EMPTY REVIEW 8/2025 ของใช้หมดของวา~

สวัสดีค่ะ ก้าวเข้าสู่เดือนที่ 9 ของปีแล้ว เดือนที่แล้ววาใช้ของหมดไปหลายชิ้นเลยค่ะ แต่เริ่มอยู่ตัวแล้วคือไม่ค่อยมีของที่เปิดๆทิ้งไว้แล้วมาใช้ทีหลังละ เลยหมดช้านิดนึง เดือนก่อนคือใช้พวกแฮร์แคร์หมดไปหลายชิ้นเลยค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา วาใช้อะไรหมดไปแล้วบ้าง?

💛KERASTASE Elixir Ultime

ออยล์ใส่ผมที่ไม่ได้เปิดขวดจริงสักที เพราะอันนี้คือของแถม! สูตรนี้กลิ่นหอมอ่อนๆดีค่ะ และส่วนตัวใช้หมดไปขวดนึงแล้วชอบมาก เพราะหลังใช้รู้สึกว่าผมดูนุ่ม ลื่นขึ้นดี ปกติวาหัวฟูมาก ค่อยๆบำรุงไปเรื่อยๆแล้วดีขึ้นก็เลยใช้ต่อยาวๆค่ะ

💛TSUBAKI Premium Volume & Repair Shampoo

แชมพูแบรนด์โปรดที่วาตุนไว้เยอะมาก! กลิ่นหอมอ่อนๆ วารู้สึกว่าสระแล้วผมนุ่มขึ้นดีค่ะ (ใช้คู่กับconditioner) ขวดใหญ่ใช้นานมาก

💛Dr.Althea Amino Acid Gentle Bubble Cleanser

กดออกมาเป็นวิปโฟมแน่นๆเลยค่ะ ล้างหน้าแล้วรู้สึกสะอาดดี และไม่ต้องเสียเวลาตีฟองเลย รู้สึกว่าเนื้อเค้าแน่น นุ่มละมุนมากๆค่ะ ขวดนี้ก็ใช้นานมาก

💛Bifesta Micellar Cleansing Water - Perfect Glow

ไมเซลล่าที่ลบเมคอัพทั้งกันน้ำและไม่กันน้ำออกได้ดีเลยค่ะ ราคาหลักร้อยที่ใช้คุ้มเกินราคามาก ขวดใหญ่ใช้นานสุดๆ

💛Philosophy dose of wisdom bouncy skin reactivating serum

เซรั่มแบรนด์โปรด ฟื้นฟูผิวดี ใช้แล้วรู้สึกผิวนุ่ม ชุ่มชื้นดีค่ะ ไม่มีกลิ่น เติมความชุ่มชื้นแบบรัวๆ

💛Boots Cotton Wool Puffs

สำลี Boots ที่แผ่นบาง แต่ไม่ค่อยเป็นขุยเลย ราคาดี ไม่เปลืองเนื้อโทนเนอร์ดีค่ะ

💛Kleenex Acne Comfort

กระดาษเช็ดหน้าที่ใช้ซ้ำมานับไม่ถ้วน ใช้แทนผ้าขนหนูได้ดีเลยค่ะ

จบครบเรียบร้อยกับ EMPTY REVIEW 8/2025 ของวา ช่วงนี้วาทยอยใช้ของเก่าใกล้หมดแล้วค่ะ เหลือแต่ที่ช้อปมาตุนไว้ ถือว่าบริหารของได้ดีเลยค่ะ ไม่ค่อยมีชิ้นไหนที่หมดอายุก่อนแล้ว เย่!

เดือนนี้วาจะใช้อะไรหมดอีกบ้าง รอติดตามชมกันได้เลยน้า~

คัดมาเน้นๆค่า
ต้องตาม
KERASTASE คือดีมาก หอมด้วย
ดีงามทุกชิ้น🧡🩵💜❤️💛
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
น่าใช้ค่ะ
ขอบคุณนะคะ
September 05, 2025
Kleenex Acne Comfort ใช้ดีมากค่ะ เราใช้แทนกระดาษซับมันไปเลย
September 06, 2025
น่าลอง
September 06, 2025
น่าสนใจ
September 08, 2025
รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ก.ย. - 4 ต.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!