กล่องสุ่มราคา 1,990 บาท มาดูกันว่าในกล่องมีอะไรบ้าง secret เป็นเสื้อคาร์ดิแกนกับเสื้อยืด Hometomyheart ค่ะ ลุ้นๆ
🥣Diamond Grains Prex Crunchy : กราโนล่ารสน้ำผึ้งกรุบกรอบ รสโปรดเลย
🩷Moleculogy
✨Facial Wash เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ล้างสะอาดหน้าไม่แห้งตึง
✨Soft Cream ครีมไบร์ทเทนนิ่งทาหน้า เราใช้หมดไปหลายหลอดละ หน้าชุ่มชื้นกระจ่างใสขึ้นจริงๆค่ะ
✨Lip Tint 04 Nuanced Pink สีนี้ยังไม่เคยลอง ถือโอกาสได้ลองของใหม่ซะเลย
✨Serum ขนตา อันนี้รับประกันความจึ้ง ใช้มาหลายหลอด ขนตาร่วงลดลงจริง
💚Travel Set ลาย Mickey and Minnie คอลเลคชั่นลิมิเต็ด อันนี้เรามีที่บ้านอยู่แล้ว แง🤣 แต่ไม่เป็นไรค่ะ ถือว่าได้ใช้
รวมราคาของแต่ละชิ้นได้ 3,369 บาทเลย ถึงจะไม่ได้ secret แต่ก็ถือว่าคุ้มมากๆ สำหรับคนที่ใช้สินค้าจากบ้าน Brunchtime อยู่แล้ว ว่าแต่มีใครได้เสื้อบ้างมั้ยคะ อยากเห็นๆ
—-
*ซื้อเอง