ป้ายยากันแดด 4 แบรนด์ที่ใช้แล้วชอบติดใจมาก

สวัสดีค่า วันนี้จะมาป้ายยากันแดดอีก 4 แบรนด์ที่ขวัญใช้แล้วชอบติดใจมาก เหมาะกับคนผิวเป็นสิว ไม่ชอบอะไรที่หนักหรือเหนอะหนะผิว บอกเลยว่าใครที่ชอบกันแดดแบบเนื้อสบายผิว ต้องจดลิสไว้เลยนะคะ

ส่วนตัวผิวขวัญคือผิวแห้งขาดน้ำ แพ้ง่าย เป็นสิวและมีรอยสิว แต่ใช้ 4 ตัวนี้แล้วไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองเลย ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ทาแล้วแต่งหน้าต่อก็ไม่เป็นคราบหรือขุยเลย เพราะทั้ง 4 แบรนด์ใช้เวลาในการเซ็ตตัวกันแดดให้แห้งค่อนข้างไว ใครชอบเนื้อกันแดดแนวไหน ก็ลองดูได้เลย จะแบบครีม แบบเจล แบบเจลลี่ หรือแบบน้ำนม ขวัญคัดมาให้แล้ว รับรองว่าชอบแน่นอนค่ะ

💙Senka Perfect UV Gentle Milk SPF50+ PA++++

กันแดดเนื้อน้ำนม ที่ช่วยปกป้องผิวทั้งจากแสงแดด, ริ้วรอยก่อนวัย, ผิวแห้งขาดน้ำ, การอุดตันรูขุมขน และมลภาวะจากฝุ่นละอองขนาดเล็ก อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ทาแล้วไม่เหนอะหนะผิว

🩷Mizumi UV Jelly Aqua Fresh SPF50+ PA++++

กันแดดเนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ ที่จะแตกตัวเป็นน้ำตอนทา และเซ็ตตัวแบบเนื้อกำมะหยี่เนียนไปกับผิว มีนวัตกรรมการปกป้องผิวจากรังสี UVA1/UVA2/UVB, Blue Light/HEV Light และ Pollution เนื้อกันแดดเด้งนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ

🩵Beauty of Joseon Relief Sun Aqua-Fresh Rice B5 SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดเนื้อครีมแบบบางเบา ทาแล้วไม่ทำให้หน้ามัน มีส่วนผสมน้ำรำข้าวและแพนทีนอล มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวี เนื้อเบามาก เกลี่ยง่าย ซึมไว ทาแล้วผิวสดชื่น ขวัญว่าคนผิวมันจะชอบสูตรนี้

💛Anessa Perfect UV Sunscreen Gel NA SPF50+ PA++++

กันแดดสูตรเนื้อเจลครีม ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้เป็นอย่างดี หลังทาแล้วผิวโกลว์สวย เหมาะสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ปกป้องผิวจากรังสี UV พร้อมลดการเกิดจุดด่างดำ ให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน เนื้อเจลครีมชุ่มชื่น เข้มข้นแต่ว่าพอลงผิวแล้วเกลี่ยง่าย ล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี

August 27, 2025
ชอบใช้ Mizumi ทาแล้วสบายผิวค่ะ
ดีงาม
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
August 27, 2025
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย5 เซ็ตติ้งสเปรย์ตัวปัง 2025 สเปรย์ล็อคเมคอัพติดทน คุมมัน ไม่หยาระหว่างวัน5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 – 30  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล