10 ยาย้อมผมไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสีย

รีวิว IPSA The Time Reset Aqua 200ml

โลชั่นน้ำตบตัวดังที่หลายคนยกให้เป็น Must-have! ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หยาบกร้าน ขาดน้ำ ให้กลับมาดูอิ่มเอิบ สดใส ฉ่ำน้ำตลอดวัน แถมยังคุมมัน ลดโอกาสการเกิดสิวได้ด้วย

คุณสมบัติเด่น

- เติมความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน

- ป้องกันความมันส่วนเกิน ลดโอกาสเกิดสิว

- ผิวเนียนนุ่ม ดูกระชับ อิ่มฟู- ปราศจากแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิว

💬รีวิวจากจิน่า หลังใช้ 2 อาทิตย์ รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังลงน้ำตบ จิน่าใช้คู่กับสำลี IPSA ช่วยให้เนื้อโลชั่นกระจายตัวสม่ำเสมอ ผิวเย็น สงบขึ้น และแต่งหน้าติดทนกว่าเดิม

ขนาด 200 ml ราคา 1,800 บาท

📍เคาเตอร์ IPSA.ฺBought

#IPSAThailand #JinaBittersweet

ไม่เคยใช้แล้ว รู้แต่ว่าน้ำตบยี่ห้อนี้ดังมาก
น่าใช้ค่ะ
น่าใช้มากตัวนี้
น่าใช้มากค่ะ
August 25, 2025
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย5 เซ็ตติ้งสเปรย์ตัวปัง 2025 สเปรย์ล็อคเมคอัพติดทน คุมมัน ไม่หยาระหว่างวัน10 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุย ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 – 30  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล