10 ยาย้อมผมไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสีย

รีวิวมอยส์เจอร์ไรเซอร์ sentle mide ไอเท็มผิวมันเลิฟมากก!!

ฮัลโหลลล~สวัสดีค่าา ใครเป็นคนผิวมันเหมือนมีโชคดีมากที่เข้ามาอ่านรีวิวนี้ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าชาวผิวมันแบบเรา ๆ มักจะประสบปัญหาสิว ผิวอุดตันจากการใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ แต่จะไม่ใช้ก็ไม่ได้ เพราะอาจเสี่ยงทำให้ผิวขาดน้ำได้ TT

แต่ตอนนี้มีนเจอตัวช่วยเด็ดที่ตอบโจทย์แล้วค่ะ! นั่นก็คือ “sentle mide Anti-Acne Oil Control Cream” มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวมัน อุดตันง่าย เพราะเค้ามี 1% Zinc PCA คุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงขึ้นแบบรู้สึกได้ ทุกส่วนผสมผ่านการวิจัยและออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาผิวโดยเฉพาะ สูตร Oil-Free อ่อนโยนขั้นสุด ปราศจากน้ำหอม น้ำมัน แอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน และน้ำมันหอมระเหย ใช้ได้แม้ผิวบอบบางหรืออยู่ในช่วงแพ้ง่ายสุด ๆ จะใช้คู่กับยาทาสิวหรือสกินแคร์อื่นก็ไม่มีปัญหา แถมยังปลอดภัยสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตรอีกด้วย

และที่เลิฟสุด ๆ คือเค้าเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว แถมไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวเลย บำรุงเสร็จสามารถแต่งหน้าต่อได้ทันทีไม่ต้องรอให้เสียเวลา และไม่ทำให้เมคอัพไหลเยิ้มระหว่างวัน ลบภาพจำมอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบเดิม ๆ ไปได้เลยค่ะ

น่าลองดีค่า💛🩷💚🧡🩵
ชุ่มชื้นดีค่ะ
August 18, 2025
เดี๋ยวนี้มีแบรนด์ใหม่ ๆ ออกมาเยอะเลย ตัวนี้ก็น่าสนใจเหมือนกัน เป็นความโชคดีของผู้บริโภคจริง ๆ ค่ะ
น่าลองค่ะ
น่าสนใจ
August 20, 2025
August 20, 2025
น่าใช้
August 21, 2025
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย5 เซ็ตติ้งสเปรย์ตัวปัง 2025 สเปรย์ล็อคเมคอัพติดทน คุมมัน ไม่หยาระหว่างวัน5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 – 23  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล