อัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส การงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก

บอกต่อ 2 คลีนซิ่งแพด ใข้ดีในงบประหยัด!

วันนี้ขอมาบอกต่อคลีนซิ่งแบบแผ่นที่สะดวก+เช็ดเมคอัพเกลี้ยงๆที่วาช้อปมาจากญี่ปุ่นค่ะ ส่วนตัวคือใช้แบบใกล้จะหมดทั้งสองซองแล้วเลยรู้สึกว่าถึงเวลาที่จะมาป้ายยาต่อสักที กับคู่นี้เลย

1. Softymo

2. Bifesta Micellar Cleansing Sheet (Serum Moist)

🩵ขอเริ่มที่ Softymo ก่อนเลยนะคะ

วาไม่รู้ว่าเค้าคือสูตรอะไร แต่ส่วนตัววันที่ไปคือไม่ได้พกคลีนซิ่งไปค่ะ คือกะซื้อใช้เอาเลยเพราะอยากลองของญี่ปุ่น แบรนด์นี้วาแอบเล็งตัวคลีนซิ่งออยล์เค้าไว้ สพดุดตากับแบบแผ่นนี้ก่อนเลยค่ะ จำได้ว่าทั้งแพ็คคือได้มาประมาณ 9x.- ไทยเท่านั้น พิกัดวาได้จากร้าน Matsumoto Kiyoshi นะคะ

แผ่นเค้าจะไม่ใหญ่มากแต่ยาวค่ะ ได้มาทั้งหมด 52 แผ่นเลย ลบเมคอัพได้เกลี้ยงมาก พวกอายไลเนอร์และลิปต่างๆก็ออกหมดจด ยกเป็น #ถูกและดี ที่ถ้าได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นอีกจะตุนกลับไทยแน่นอนค่ะ!

🩷มาต่อกันที่ Bifesta Micellar Cleansing Sheet (Serum Moist) เป็นแผ่นเช็ดเมคอัพที่เช็ดสะอาดอยู่เหมือนกัน แผ่นจะใหญ่กว่า แต่มีประมาณ 10 แผ่นค่ะ สูตรสีนี้เห็นไม่มีที่ไทยเลยลอง คือส่วนตัวก็ชอบที่เช็ดเมคอัพสะอาด แผ่นใหญ่ หน้าคือถ้าไม่แต่งเยอะแผ่นเดียวเอาอยู่ แต่ส่วนตัววาใช้ประมาณ 2 แผ่นต่อครั้งค่ะ อันนี้ไม่ทันได้ถ่ายไว้ หลังเช็ดรู้สึกผิวชุ่มชื้นดี ไม่แห้ง

สรุปแล้วทั้งคู่ทำหน้าที่ลบเมคอัพได้ดีค่ะ แผ่นไม่บาดผิว ไม่ค่อยเป็นขุยด้วย แต่ส่วนตัวคือขอติดนิดนึงเวลาลบเมคอัพที่ปากแล้วมีขมๆค่ะ ถ้าเช็ดแล้วล้างหน้าต่อเลยคือดี

ใครสนใจก็ไปตามช้อปได้นะคะ ลองหาตาม Official ในออนไลน์ดูน้า ส่วนตัววาได้มาจากร้าน Matsumoto Kiyoshi กับ Family Mart ที่ Hakata, Japan ค่ะ

#เลวารีวิว #รีวิวสกินแคร์ญี่ปุ่น #คลีนซิ่ง #Softymo #BifestaThailand

ดีงามค่า
ขอบคุณนะคะ
ดีงาม ถูกและดี
ดีงามน่าใช้จัง
July 29, 2025
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า cleasing แบบแผ่นเราชอบใช้ตอนเดินทางเพราะพกสะดวกค่ะ
July 29, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!