Banner Top Cezanne

MYU MYU CLEANSING FOAM

🩷รู้ยัง MYU MYU เค้าออกของใหม่แล้วนะ

💚MYU MYU CLEANSING FOAM คลีนซิ่งโฟม สำหรับทําความสะอาดผิวหน้า เนื้อฟองนุ่มละมุน ไม่บาดผิว อ่อนโยน ปรับสมดุล pH ของผิว ช่วยทําความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินได้อย่างหมดจด มี 2 สูตรให้เลือกตามสภาพปัญหาของผิว

🩷สูตร WHITE สูตรเพื่อผิวแลดูกระจ่างใส : เหมาะสําหรับทุกสภาพผิว-ผิวหมองคล้ำ มีสารสกัดจากข้าว อาซาอิเบอรี่ และซากุระ

💚สูตร ACNE CARE สูตรเพื่อดูแลผิวเป็นสิว ลดสิว : เหมาะสําหรับผิวมัน-ผิวเป็นสิว มีสารสกัดจากข้าว ใบบัวบก และว่านหางจระเข้

🩷ปราศจากสารก่อการระคายเคือง 7 ชนิด : Alcohol, Paraben, Soap free, MIT, Colorant, Silicone, Mineral oil

💚วิธีใช้ ให้ชโลมด้วยน้ำสะอาด ปั๊มโฟมลงบนฝ่ามือ 2-3 ปั๊ม นวดโฟมบนผิวหน้า และล้างออกด้วยน้ำสะอาด

🩷ปริมาณ 150 มล. ขนาดกำลังดี เปิดตัวด้วยหลักร้อยต้นๆ

** ผู้ใช้มีสภาพผิวมัน บอบบางแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย

** ผลลัพธ์ในการใช้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล

เต็ม 10 ขอให้ 9 นะคะ

#panarnstory #panarnreview

#รีวิวMYUMYU #MYUMYU

น่าลองทั้งสองสูตรเลยค่า
น่าลองจังค่ะ
น่าสนใจค่ะ
July 23, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือคัดมาแล้ว 5 ลิปมาส์กตัวปัง เปลี่ยนปากแห้งคล้ำ ให้อิ่มฟูอมชมพูในไม่กี่คืน!T-Beauty มาแรง! 10 สกินแคร์เครื่องสำอางแบรนด์ไทยคุณภาพดีที่น่าใช้ปีนี้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 – 26 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!