🩷หนุ่มๆสาวๆ ที่อยากผิวใส ผิวอ่อนกว่าวัย ดูสุขภาพดีได้ด้วย มาทางนี้ค่าาา🩷
เมื่อ Eucerin เค้าออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่
"Eucerin Hyaluron-Filler Epicelline Serum"
ซึ่งมีสารสำคัญคือ Epicelline (ช่วยบำรุงและคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว)
สวัสดีค่ะ ป่านเป็นสาววัย30+ ริ้วรอย ผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ จัดเต็มมากค่ะ
เซรั่มที่พัฒนาขึ้นตามศาสตร์แห่ง EpigeneticScience และผ่านการทดสอบ ทางคลินิกว่ามีประสิทธิภาพในการต่อต้านสัญญาณความร่วงโรยแห่ง
วัย10ประการ*
✨ โดยใช้นวัตกรรมที่ได้รับการจดสิทธิบัตร
อย่างAgeClockTechnologyพร้อมด้วยส่วนผสมหลักEpicelline®ที่พิสูจน์
แล้วว่าช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
✨ผิวหย่อนคล้อย,ผิวไม่กระชับ,ริ้วรอยร่องลึก,ริ้วรอยแรกเริ่ม,กรอบหน้าไม่
ชัด,ผิวแห้ง,ผิวหมองคล้ำ,ผิวดูแก่กว่าวัย,สีผิวไม่สม่ำเสมอ,ผิวหยาบกร้าน
+ผิว ชั้นอีพิเดอร์มิส
✅✅✅ผิวดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริง✅✅✅
เพราะ เห็นรีวิว เยอะมาก ป่านได้ลองใช้ 4สัปดาห์ ผลลัพธ์ดีมากค่า ผิวใสขึ้นค่ะ ริ้วรอยจางลง ผิวอิ่มน้ำมากขึ้น ดูผิวมีสุขภาพดีขึ้นค่ะ ผิวใสขึ้น
ผลลัพธ์
-ขณะใช้: ชอบในความหอมของเซรั่มมากค่ะ เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่ซึมลงสู่ผิวได้ดี อีกอย่างที่ประทับใจมาก คือ ทาแล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นเลยค่ะ
หลังใช้: ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ทาแล้วหน้าฉ่ำ ประทับใจมากๆค่ะ ที่ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิวด้วยค่ะ
สรุปคะแนนรีวิว : (⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️)
คุณภาพของเซรั่ม :⭐️⭐️⭐️⭐️
การซึมซับ :⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
สะดวกในการใช้งาน :⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ปลอดภัยต่อผิว :⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
แพ็คเก็จ :⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ป่านยกให้ Eucerin HYALURON-FILLER EPICELLINE SERUM เป็นเซรั่มคุณภาพดี ราคาน่ารัก อีกสิ่งนึงที่ต้องมี คุ้มค่า ใช้แล้วจะหลงรักผิวตัวเองเหมือนป่านค่า
#Cosmenetรีวิว #EucerinEpicellineSerum