🧬 ส่วนผสมตัวเด็ด:
5% Niacinamide ลดสิว ลดการอักเสบของผิว
1% Zinc PCA ลดการผลิตน้ำมันที่ต่อมไขมัน ช่วยให้หน้าไม่เยิ้ม
5X Ceramide ฟื้นฟูปราการผิว เหมาะกับผิวที่อ่อนแอ
Hyaluronic Acid ช่วยเรื่องผิวขาดน้ำได้ดี
Allantoin ลดการระคายเคือง ปลอบประโลมผิว
ที่ชอบมากคือ ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำมันหอมระเหย และสารผลัดเซลล์ผิว จึงอ่อนโยนมาก ใช้กับยาสิวก็ไม่ระคายเคือง ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังจาก DermScan Asia แล้วด้วยนะ
เนื้อมอยส์บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ ทาเสร็จผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันทีแบบไม่มัน ไม่เยิ้ม
ความรู้สึกหลังใช้ คือ เนื้อบางเบาสุด ๆ ผิวโดยรวมชุ่มชื้นขึ้น ปัญหาผิวแห้งเป็นขุยตรงปีกจมูกลดลง ใช้ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ขึ้นไป สังเกตได้เลยว่าพวกสิวผดเล็ก ๆ ค่อย ๆ ยุบลง ไม่เห่อซ้ำ แล้วช่วงที่มีประจำเดือนมักจะมีสิวขึ้นตลอด เราใช้มอยส์ตัวนี้ควบคู่กับยาสิวแล้วสิวน้อยลงจริง ไม่ระคายเคืองด้วย คนที่ผิวมัน + เป็นสิว + แพ้ง่ายเลิฟแบบเราแน่นอน
ใครอยากให้ผิวชุ่มชื้น และปัญหาสิว ผิวมันลดลง เราบอกเลยว่าต้องจัดด่วน ๆ ส่วนตัวคิดว่าดีมากที่มีแบบซอง 6 กรัม มาขายแล้ว เหมาะกับคนที่อยากลองใช้ก่อน แล้วยังพกใส่กระเป๋าไปต่างจังหวัดได้สะดวกสุด ๆ
ใครกำลังหาครีมลดสิวที่ “ใจดีต่อผิวแพ้ง่าย” จริง ๆ แนะนำให้ลองเลยค่ะ โดยเฉพาะตอนนี้มีแบบซองแล้ว ดีงามมากกกกก 💚