10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว

รีวิว La Roche-Posay MELA B3 เซรั่มลดจุดด่างดำลึก เห็นผลใน 7 วันจริงไห

รีวิว La Roche-Posay MELA B3 Serum 🟣 จุดด่างดำฝังลึกแค่ไหนก็เลือนลงได้จริงรึเปล่านะ?

ถ้าพูดถึง “จุดด่างดำ” ใครเจอปัญหานี้เหมือนโบตั๋นคงเข้าใจดี ทั้งรอยสิว ฝ้าแดด รอยดำฝังลึก บางจุดอยู่กับเรามานานจนแทบจะคิดว่าเป็นพรหมลิขิต 🥲 แต่วันนี้โบตั๋นอยากแชร์ตัวช่วยใหม่ที่เพิ่งลอง แล้วรู้สึกว่า เฮ้ย มันเห็นผลจริง!

✨ La Roche-Posay MELA B3 Serum

เซรั่มลดเลือนจุดด่างดำสูตรใหม่ มีส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะที่ชื่อว่า Melasyl™ ที่เค้าคิดค้นมานานกว่า 18 ปี! ซึ่งช่วยยับยั้งการเกิดจุดด่างดำตั้งแต่ต้นทางเลย

🌟 ส่วนผสมหลักที่น่าสนใจ:

• Melasyl™: โมเลกุลลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ คิดค้นโดยแพทย์และผ่านการวิจัยกว่า 18 ปี ช่วยลดโอกาสเกิดจุดด่างดำซ้ำ

• Niacinamide 10%: ลดเลือนจุดด่างดำที่มีอยู่แล้ว ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ

• Carnosine: มีคุณสมบัติเป็น anti-oxidant ป้องกันผิวจากมลภาวะ

💬 ผลลัพธ์ที่โบตั๋นรู้สึกได้หลังใช้ 7 วัน

• จุดด่างดำดูจางลงเล็กน้อยในบางจุด

• ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นแบบไม่มัน ไม่หมอง

• ผิวดูฉ่ำสุขภาพดี เหมือนได้พักผ่อนเต็มที่

ซึ่งเค้ามีผลการทดลองในผู้ใช้จริงถึง 88% ที่เห็นผลเรื่องความกระจ่างใสใน 1 สัปดาห์ซึ่งอันนี้ต้องขีดเส้นใต้ย้ำว่า “ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล“ ด้วยนะคะและที่ชอบมากคือ ไม่ระคายเคืองเลย เพราะสูตรนี้ Hypoallergenic ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง

🛒 มีขายแล้วที่ Boots, Watsons, Eveandboy, Beautrium, Shopee, Lazada และรพ.ชั้นนำ

💰 ขนาด 30 ml ราคา 2,150 บาท

📌 ถ้าใครเจอปัญหาจุดด่างดำซ้ำซาก ลองเปิดใจให้ La Roche-Posay MELA B3 ดูนะคะ สำหรับโบตั๋นมันไม่ได้แค่จาง แต่ช่วยให้ผิวไม่กลับมาคล้ำซ้ำอีกด้วย

#MelaB3ลาลดจุดด่างดำลึกอย่างตรงจุด #LaRochePosayTH #khunbotanreview

ดีงาม
July 08, 2025
ขอบคุณมากๆค่ะ
July 12, 2025
July 17, 2025
14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์All About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุย ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 – 23  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล