เซรั่มเอ็มซี-ทู (MC-II) จัดการปัญหาฝ้า หน้าใสขึ้นจนเพื่อนต้องทัก

สวัสดีค่ะ เราชื่อ เมย์ อายุ 35 ปี เป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดา ๆ คนหนึ่งที่เคย เสียความมั่นใจหนักมาก เพราะปัญหาฝ้า กระ และรอยดำที่สะสมมาตลอดหลายปี จนถึงจุดหนึ่งก็ยอมรับว่า "อาจจะต้องอยู่กับมันไปตลอดชีวิต" ไปแล้ว

เมย์ทำงานสายประสานงานลูกค้าต่างประเทศ ต้องออกแดด เจอความเครียด และนอนดึกแทบทุกวัน พออายุเข้าเลขสาม ปัญหาผิวเริ่มชัดขึ้นมาก โดยเฉพาะ ฝ้าสีน้ำตาลเข้ม บริเวณโหนกแก้มที่ต่อให้ลงรองพื้นก็ปิดไม่อยู่

ตอนนั้นรู้สึกแย่มาก กล้องหน้าไม่กล้าเปิด แถมต้องคอยรีทัชเวลาส่งรูปให้ลูกค้า ไม่กล้ามองกระจกนาน ๆ เพราะรู้สึกว่า หน้าโทรม หมอง และดูไม่สดใสเอาซะเลย

เมย์ลองทั้งครีมลดฝ้าแบบเวชสำอาง ครีมจากคลินิก ไปจนถึงพวกสกินแคร์ที่เคลมแรง ๆ ว่าลดเม็ดสีได้ แต่ก็ยังไม่เห็นผลชัดเจน หรือบางทีก็ระคายเคืองจนต้องหยุดใช้ไปเอง เคยคิดว่าอาจเป็นเพราะเมย์ผิวแพ้ง่าย หรืออายุเยอะขึ้น ผิวเลยฟื้นตัวช้า จนแทบจะตัดใจ ไม่หวังอะไรอีกแล้ว

จนวันหนึ่ง เพื่อนสนิทที่ไม่ได้เจอกันนานมาทักว่า “หน้าใสขึ้นรึเปล่า ไปทำอะไรมา” ตอนนั้นเลยลองถามกลับ และเขาก็หยิบหลอดเซรั่มออกมาให้ดู บอกว่าเป็นแบรนด์ที่เพิ่งลองใช้เองเหมือนกัน ชื่อว่า “ไบโอเชี่ยน เอ็มซี-ทู” ตอนนั้นเมย์ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรนะคะ เพราะเคยพลาดมาหลายตัวแล้ว แต่เห็นว่าหลอดดูสะอาด ปลอดภัย ส่วนผสมก็เป็นชื่อที่เคยได้ยินมานานและเคยเห็นในหลายๆคลินิกใช้ เลยลองสั่งมาดู

ความประทับใจแรกคือ เซรั่มซึมไว ไม่เหนียวหน้า ทาแล้วรู้สึกชุ่มชื้นแต่ไม่มัน และที่สำคัญคือ ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองเลย ซึ่งสำหรับเมย์ถือว่าสอบผ่านแล้วครึ่งหนึ่ง

ผ่านไปประมาณ 10 วัน เริ่มรู้สึกว่าหน้าเรียบขึ้น เวลาแต่งหน้าไม่ต้องลงรองพื้นหนาหนา จุดด่างดำบางจุดดูจางลงแบบที่ต้องเพ่งดูเลย! แต่ที่ทำให้มั่นใจจริง ๆ คือมีคนในออฟฟิศทักว่า “ไปทำเลเซอร์มารึเปล่า หน้าเนียนขึ้นนะ”

จากคนที่เคยต้องโบกรองพื้นทุกวัน ตอนนี้คือกล้าลงแค่กันแดดกับแป้งฝุ่นแล้วออกจากบ้านเลย เพราะผิวดูเรียบ กระจ่างใสขึ้นเยอะมากจริง ๆ

ใครที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ แนะนำเลยเมย์สั่งกับบริษัทโดยตรง

ราคาไม่แรงเลยเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ และที่สำคัญคือใช้ต่อเนื่องได้แบบไม่กลัวผิวบาง เพราะไม่มีสารอันตรายแน่นอนค่ะ

น่าสนใจดีค่ะ❤️💚🧡💙💜
ใช้ดีค่ะ
June 11, 2025
น่าใช้มาก
June 11, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้มดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) FAQ : รวมคำถามยอดฮิตจากเมมเบอร์ *cosmenetชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!