BNTop-HADA-TOKYO

🧡ไอเท็มราคาหลักสิบ สำหรับคนเป็นสิว Skinsista 2 in 1 V Clear ซองนี้สำหรับมนุษย์ตื่นสาย หรือสำหรับใครที่ไม่ชอบความยุ่งยาก เป็นครีมซองที่เป็นทั้งบูสเตอร์และครีมในซองเดียวกัน มีวิตามิน B3 และสารสกัดใบมินต์จากป่าชิลี ดูแลครบวงจรสิว ป้องกันไม่ให้เป็นสิวใหม่เพิ่ม ดูดซับความมัน อ่อนโยน และไม่ระคายเคืองต่อผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากสารกันเสีย (พาราเบน), น้ำหอม, แอลกอฮอล์, น้ำมัน และไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยค่ะ

เนื้อครีมเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เติมความชุ่มชื้น ทาแล้วไม่ระคายเคืองหรือยิบ ๆ ที่ผิวเลย ในส่วนของเรื่องกลิ่นก็จะแปลกหน่อย ๆ ไม่หอมแต่ไม่เหม็น ใช้ได้สบาย ฟีลเหมือนยาเลยค่ะ

ส่วนตัวขวัญจะทาเช้า-เย็น ซองนึงใช้ได้ประมาณ 3-4 วันเลย ขวัญจัดมา 3 ซอง บอกเลยว่าจริง ๆ เริ่มเห็นผลในซองแรกแล้วด้วย ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งเห็นผลที่ชัดและดีขึ้นค่ะ

หลังใช้แล้วคือชอบมาก สิวยุบไว สิวอักเสบและบวมแดงน้อยลง รอยสิวที่เพิ่งเกิดใหม่ก็จางไวขึ้น ใช้ตัวนี้คือไม่ต้องใช้พวกยาแต้มสิวเลย ซองนี้เขาช่วยให้สิวยุบลงไวมาก ทาแล้วผิวไม่แห้ง ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ไม่ทำให้อุดตัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไม่ระคายเคืองผิวเลย แต่ใด ๆ คือผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ

ใครที่อยากจบปัญหาสิวในราคาแบบย่อมเยาว์ บอกเลยว่า Skinsista ซองนี้ตอบโจทย์มาก เอาอยู่ทุกสิว ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด เรียกได้ว่ารักษาสิวแบบครอบคลุมได้ดีเลย แถมยังช่วยลดความมันบนใบหน้า แต่ยังคงให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีอีกด้วย ซื้อได้ที่ 7-11 จะซื้อที่ร้านหรือสั่งออนไลน์ผ่านแอพ 7-11 ก็ได้ เพราะตัวขวัญเองก็ซื้อผ่านแอพเซเว่นเหมือนกัน หรือใครสะดวกที่ CJ ก็มีขาย เรียกได้ว่าเป็นครีมซองในตำนาน ขายมาเป็น 10 ล้านซอง ราคาแค่ 49 บาท ถูกและดีแบบนี้ อยากให้ลองใช้กันดูนะคะ

Okay
น่าลองค่ะ
น่าลอง
น่าสนใจดีค่ะ
เรื่อเซรั่มดีเลยค่ะ
June 08, 2025
น่าลองนะ ขายที่เซเว่นด้วย หาซื้อง่าย
เยี่ยม​มาก​
June 16, 2025
June 18, 2025
ขอบคุณนะคะ
June 19, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ 9 ครีมกันแดดแบบซอง ถูกและดี พกพ่าง่าย บางเบา คุมมัน ไม่อุดตันผิวรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึกดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล