เนื้อครีมเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เติมความชุ่มชื้น ทาแล้วไม่ระคายเคืองหรือยิบ ๆ ที่ผิวเลย ในส่วนของเรื่องกลิ่นก็จะแปลกหน่อย ๆ ไม่หอมแต่ไม่เหม็น ใช้ได้สบาย ฟีลเหมือนยาเลยค่ะ
ส่วนตัวขวัญจะทาเช้า-เย็น ซองนึงใช้ได้ประมาณ 3-4 วันเลย ขวัญจัดมา 3 ซอง บอกเลยว่าจริง ๆ เริ่มเห็นผลในซองแรกแล้วด้วย ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งเห็นผลที่ชัดและดีขึ้นค่ะ
หลังใช้แล้วคือชอบมาก สิวยุบไว สิวอักเสบและบวมแดงน้อยลง รอยสิวที่เพิ่งเกิดใหม่ก็จางไวขึ้น ใช้ตัวนี้คือไม่ต้องใช้พวกยาแต้มสิวเลย ซองนี้เขาช่วยให้สิวยุบลงไวมาก ทาแล้วผิวไม่แห้ง ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ไม่ทำให้อุดตัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไม่ระคายเคืองผิวเลย แต่ใด ๆ คือผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ
ใครที่อยากจบปัญหาสิวในราคาแบบย่อมเยาว์ บอกเลยว่า Skinsista ซองนี้ตอบโจทย์มาก เอาอยู่ทุกสิว ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด เรียกได้ว่ารักษาสิวแบบครอบคลุมได้ดีเลย แถมยังช่วยลดความมันบนใบหน้า แต่ยังคงให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีอีกด้วย ซื้อได้ที่ 7-11 จะซื้อที่ร้านหรือสั่งออนไลน์ผ่านแอพ 7-11 ก็ได้ เพราะตัวขวัญเองก็ซื้อผ่านแอพเซเว่นเหมือนกัน หรือใครสะดวกที่ CJ ก็มีขาย เรียกได้ว่าเป็นครีมซองในตำนาน ขายมาเป็น 10 ล้านซอง ราคาแค่ 49 บาท ถูกและดีแบบนี้ อยากให้ลองใช้กันดูนะคะ