กันแดดไพร์มเมอร์ Supergoop! สูตรให้ความชุ่มชื้น

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมาแนะนำกันแดดที่เพิ่งมีโอกาสได้ลอง เห็นแบรนด์นี้ผ่าน ๆ ตามาบ้าง แต่ไม่เคยลองสักที พอได้ลองแล้วถึงกับอุ๊ย!!! คือมันเป็นกันแดดที่ให้ผิวสวยฉ่ำมาก ชอบมาก คนผิวแห้งแบบขวัญนี่ติดใจเลย

🌤️Supergoop! Glowscreen SPF 40 PA+++ ตัวนี้เป็นกันแดดไพร์มเมอร์สูตรให้ความชุ่มชื้น ให้งานผิวแบบ dewy เงาฉ่ำวาว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนก่อนแต่งหน้า ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีสูงถึง SPF 40 PA+++ รวมถึงแสงสีฟ้าจากหน้าจอโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ด้วย

เฉดสีที่ขวัญใช้คือ Sunrise เป็นกันแดดสีเนื้อ ในส่วนของเนื้อกันแดดจะมีความเหลวนิดหน่อยแต่ไม่ไหลไม่เยิ้ม เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว ปรับผิวให้ผ่องขึ้นอีกระดับนึงด้วย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เพราะไม่มีน้ำหอม, ไม่มีพาราเบน, ไม่มีซัลเฟตค่ะ

หลังทาแล้วให้ผิวเงา ฉ่ำโกลว์ เล่นแสงสวยสมชื่อกันแดดเลย ส่วนตัวคิดว่าทาก่อนแต่งหน้าเหมาะมาก ๆ เพราะแทบจะไม่ต้องใช้ไพรม์เมอร์เพิ่มเลย ตัวนี้เบลอผิวให้เรียบร้อย ช่วยปรับผิว ทาแล้วหน้าไม่เป็นคราบด้วย ในเรื่องของการกันแดดทำได้ค่อนข้างดี ออกแดดแรง ๆ แล้วไม่รู้สึกแสบผิวเลย ถ้าใครผิวแห้งแบบขวัญ รับรองว่าจะชอบตัวนี้มาก ๆ นอกจากจะช่วยกันแดดแล้ว ยังให้งานผิวสวย และให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีทีเดียวค่ะ

📢จะบอกว่า 6.6 นี้ แบรนด์มีแจกด้วยนะ แนะแนะให้ซื้อช่วงนี้เลย สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada ของแบรนด์ และทาง Sephora ได้เลยคับ

น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้มาก
น่าใช้ดีค่ะ
June 05, 2025
ไม่เคยลองใช้ของยี่ห้อนี้เลย แต่รู้ว่าดังนะ อยากลอง ๆ
น่าใช้
น่าลอง
ดีมากคะ
June 06, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม SUBLIMIC จาก Shiseido Professional ไอเท็มกู้ผมสวยในฝันอย่างมืออาชีพFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้มดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) FAQ : รวมคำถามยอดฮิตจากเมมเบอร์ *cosmenetชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!