🌤️Supergoop! Glowscreen SPF 40 PA+++ ตัวนี้เป็นกันแดดไพร์มเมอร์สูตรให้ความชุ่มชื้น ให้งานผิวแบบ dewy เงาฉ่ำวาว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนก่อนแต่งหน้า ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีสูงถึง SPF 40 PA+++ รวมถึงแสงสีฟ้าจากหน้าจอโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ด้วย
เฉดสีที่ขวัญใช้คือ Sunrise เป็นกันแดดสีเนื้อ ในส่วนของเนื้อกันแดดจะมีความเหลวนิดหน่อยแต่ไม่ไหลไม่เยิ้ม เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว ปรับผิวให้ผ่องขึ้นอีกระดับนึงด้วย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เพราะไม่มีน้ำหอม, ไม่มีพาราเบน, ไม่มีซัลเฟตค่ะ
หลังทาแล้วให้ผิวเงา ฉ่ำโกลว์ เล่นแสงสวยสมชื่อกันแดดเลย ส่วนตัวคิดว่าทาก่อนแต่งหน้าเหมาะมาก ๆ เพราะแทบจะไม่ต้องใช้ไพรม์เมอร์เพิ่มเลย ตัวนี้เบลอผิวให้เรียบร้อย ช่วยปรับผิว ทาแล้วหน้าไม่เป็นคราบด้วย ในเรื่องของการกันแดดทำได้ค่อนข้างดี ออกแดดแรง ๆ แล้วไม่รู้สึกแสบผิวเลย ถ้าใครผิวแห้งแบบขวัญ รับรองว่าจะชอบตัวนี้มาก ๆ นอกจากจะช่วยกันแดดแล้ว ยังให้งานผิวสวย และให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีทีเดียวค่ะ
📢จะบอกว่า 6.6 นี้ แบรนด์มีแจกด้วยนะ แนะแนะให้ซื้อช่วงนี้เลย สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada ของแบรนด์ และทาง Sephora ได้เลยคับ