HNY-BNTop-Vichy

รีวิว "เล็ก นิด ทันตะ" ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ🌿

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยดูแลเส้นผม และผิวหน้ากับผิวกายของเรา บอกเลยว่าส่วนผสมมาจากธรรมชาติล้วน ๆ ปราศจากสารเคมีเลย

แบรนด์นี้เป็นของคนไทยชื่อแบรนด์ "เล็ก นิด ทันตะ" ค่ะ

🧴แชมพูมะกรูดสด - มีส่วนผสมของมะกรูด ซึ่งเป็นสมุนไพรที่ช่วยลดผมร่วง ขจัดรังแค ลดอาการคันบนหนังศีรษะ ชันตุ ขจัดกลิ่นอับชื้นและกลิ่นเหงื่อ อีกทั้งกลิ่นน้ำมันจากผิวมะกรูดสดชื่น ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด แล้วยังเพิ่มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น อุดมไปด้วย Vitamin E จากธรรมชาติ บำรุงหนังศีรษะ ช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก รักษาอาการสะเก็ดเงิน ผสานด้วยดอกเกลือทะเล ช่วยเพิ่มความเงางามให้เส้นผม ขจัดสิ่งสกปรก และมลพิษ ทำให้เส้นผมสะอาด ควบคุมความมันบนหนังศีรษะ ตัวนี้เป็นสูตรไม่มีฟอง เนื้อเข้มช้น ใช้ได้ทั้งแบบ สระ - นวด - หมัก เส้นผมได้เลยค่ะ

🧼สบู่น้ำมันจากธรรมชาติ - ใช้น้ำมันธรรมชาติ 5 ชนิด เป็นสูตรเกลือหิมาลัยสีชมพูให้เลือก 2 สูตร สำหรับคนผิวผสมกับผิวแห้ง ซึ่งตัวขวัญเองเป็นคนผิวแห้งเลยใช้สูตรเกลือหิมาลัยชมพู& รังไหม ซึ่งเกลือหิมาลายันสีชมพู อุดมไปด้วยแร่ธาตุมากกว่า 84 ชนิด เป็นผลึกหินเกลือบริสุทธิ์ มีอายุกว่า 250 ล้านปี เป็นยาปฏิชีวนะธรรมชาติ ฆ่าเชื้อไวรัส จุลินทรีย์ตัวร้าย เชื้อรา พร้อมด้วยโปรตีนจากรังไหม ช่วยบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปกป้องผิวจากมลภาวะได้ดี ❌ไม่ใส่/ไม่เติมสารเพิ่มฟอง ❌No SLS, No SLES ❌ไม่มีสารกันเสีย

ตัวแชมพูอาจจะแปลกสักหน่อยสำหรับคนที่ไม่เคยใช้แชมพูแบบไม่มีฟอง แต่ว่าทำความสะอาดเส้นผมได้ดีเลย กลิ่นก็จะมะกรูดเลยแบบมะกรูดเข้มข้นมาก ใช้แล้วผมไม่มัน ผมเงางาม ส่วนตัวสบู่นี่ชอบมาก กลิ่นหอม ทำความสะอาดผิวได้ดี หลังใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ผิวนุ่มชุ่มชื้น ช่วยลดอาการผิวแห้ง อาการคัน ลดผื่น และลดกลิ่นตัวได้ดีเลย แอบกระซิบสำหรับสายมูว่า การอาบน้ำเกลือจะช่วยล้างอะไรที่ไม่ดีติดตัว ล้างอาถรรพ์ ล้างซวยออกไปได้ เพราะงั้นสบู่ก้อนนี้ช่วยได้ด้วยนะ

😊สำหรับใครที่เป็นสายชอบผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติ บอกเลยว่าแชมพูกับสบู่ของทาง เล็ก นิด ทันตะ ตอบโจทย์แน่นอน เพราะทุกชิ้นทำมาจากธรรมชาติล้วน ๆ ใช้แล้วสบายใจได้ ถ้าใครอยากลองก็สามารถไปดูข้อมูลที่ Facebook : เล็ก นิด ทันตะ ได้เลยนะคะ

น่าสนใจ
May 25, 2025
May 25, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักตามรอยตัวมัม! รีวิว HAUS LABS by Lady Gaga เมคอัพที่สายบิวตี้ไม่ควรพลาดFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!