10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

ป้ายยาสครับขัดผิวกายสมุนไพร "อัญญานาง"

ไหน..ใครชอบสครับผิวกายกันบ้าง?? ขวัญเป็นคนนึงที่ชอบสครับผิวมาก แต่จะสครับเพียงสัปดาห์ละครั้ง ด้วยความเป็นคนผิวบอบบาง แพ้ง่าย คือสภาพผิวกายแบบคิตตี้ แต่บอดี้ภายนอกเหมือนมาร์เวล 5555 ถึงจะตัวถึกแต่ว่าผิวบอบบางมาก เวลาจะใช้สครับนี่ก็ต้องเลือกแบบดี ๆ เลือกที่ดีกับผิว ใช้แล้วไม่ระคายเคือง ที่สำคัญต้องไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ วันนี้เลยจะมาแนะนำสครับผิวกายที่ขวัญใช้ช่วงนี้แล้วเลิฟมากให้รู้จักกัน

🫚สครับผิวกายอัญญานาง หลอดนี้จะเป็นสครับขัดตัวจากสมุนไพรขมิ้นชัน และมะขามเปียก ให้เราโบกมือลาผิวหยาบกร้าน ช่วยลดจุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ตามแบบตำหรับเจ้านาง ปราศจากสารระคายเคือง, SLS, Silicone และ Paraben ช่วยลดสิว ผดผื่นคันด้วย

ส่วนผสมหลักสำคัญในสครับอัญญานางคือ

🟤มะขามเปียก – มีวิตามินซีสูงช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง

🟡 ขมิ้นชัน – ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเนียนเรียบสีผิวสม่ำเสมอ

วิธีใช้ง่ายมาก ใช้ขัดผิวกายตอนผิวเปียกหมาด ๆ ใช้เนื้อครีมสครับขัดผิววนเป็นวงกลมอย่างเบามือบริเวณที่หยาบกร้านหรือทั่วเรือนร่าง ใช้เพียงสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เท่านั้นเอง

หลังใช้ต้องบอกว่าชอบมาก ตัวเนื้อสครับละเอียด ไม่หยาบ สครับผิวแล้วไม่บาดผิว ขัดผิวได้ดี หลังล้างน้ำแล้วคือผิวนุ่มมาก ไม่แห้งตึง เรื่องความกระจ่างใสคือต้องใช้ให้นานกว่านี้ถึงจะเห็นผลที่ชัดเจน ที่ชอบอีกอย่างคือใช้แล้วไม่ระคายเคืองที่ผิวเลย ปกติบางทีจะมีแบบแอบแสบ ๆ ยิบ ๆ ที่ผิว แต่ตัวนี้คือไม่มีอาการเลย

ใครที่เป็นสายชอบสครับขัดผิวกาย และอยากใช้สครับที่เนื้อละเอียด ไม่บาดผิว ขวัญแนะนำเลยว่า สครับผิวกายของอัญญานางคือดีมาก มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยนกับผิว ราคาไม่แรง และใช้ดีมากด้วย อยากให้ลองใช้กันดูนะคะ

น่าลองค่ะ
น่าลองมากค่ะ
น่าสนใจค่ะ

น่าลองมากเลยค่ะ
May 23, 2025
ถึงจะตัวถึกแต่ว่าผิวบอบบางมาก .... 555 ตลกประโยคนี้
May 23, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักตามรอยตัวมัม! รีวิว HAUS LABS by Lady Gaga เมคอัพที่สายบิวตี้ไม่ควรพลาดFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!