แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

แนะนำแอมพูลที่จะมาช่วยเปิดไฟให้ผิวสว่างใส!!!

ฮัลโหลทุกคน วันนี้จะมาแนะนำแอมพูลที่จะมาช่วยเปิดไฟให้ผิวสว่างใส สำหรับใครที่กำลังมองหาเซรั่มปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส บอกเลยว่าตัวนี้คือเริ่ด ทำถึงมาก

💦SKIN1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule ตัวนี้เป็นแอมพลูฟื้นสูตรบำรุงเพื่อผิวแลดูกระจ่างใส ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ ด้วยเทคโนโลยี MADEWHITE TM ลิขสิทธิ์เฉพาะของ SKIN1004 ช่วยปรับโทนผิวเสมือนเปิดไฟให้ผิวแลดูกระจ่างใส และ Triple Complex ผสานส่วนผสมของสารไบร์ทเทนนิ่ง 3 ชนิดได้แก่ Niacinamide, Tranexamic acid และ Vitamin C ที่จะช่วยดูแลจุดด่างดำ ฝ้าแดด พร้อมผสานพลังของ Centellar Asiaticar สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ ดูแลผิวที่อ่อนแอพร้อมฟื้นบำรุงสุขภาพผิว เสริมความแข็งแรงของชั้นผิว (skin barrier) ด้วย อีกทั้งยังมี Betaine , Lactobacillus อ่อนโยน ค่า pH 5.5 เป็นกรดอ่อน ๆ ใกล้เคียงกับผิว

ตัวแอมพูลมาในรูปแบบเนื้อเซรั่มใส ๆ มีเม็ดแคปซูลเล็ก ๆ ที่จะแตกตัวได้ทันทีเมื่อเราทาลงผิว เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วรู้สึกผิวเฟรชสดชื่นขึ้นทันที วิธีใช้คือหยดแอมพูลประมาณ 1 ดรอปลงบนฝ่ามือ ทาให้ทั่วผิวหน้า ใช้เป็นประจำเช้า-เย็นได้เลยค่ะ

หลังใช้มา 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น จุดด่างดำที่เพิ่งเกิดขึ้นไม่นานนี้จะเริ่มจางลงเล็กน้อย ผิวโดยรวมดูสม่ำเสมอ สดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หน้าไม่ค่อยหมองเหมือนก่อนหน้านี้ สำหรับใครผิวแพ้ง่าย ขวดนี้ไม่มีพาราเบน, น้ำหอมสังเคราะห์, แอลกอฮอล์, SLS, สีสังเคราะห์ และซิลิโคน ปลอดภัยกับทุกสภาพผิว

สำหรับใครที่มีผิวฝ้ากระจุดด่างดำหนาหรือเยอะหน่อย อาจจะต้องใช้ระยะเวลาประมาณนึง หมั่นใช้ทุกวันเรื่อย ๆ จะเห็นผลที่ชัดเจน ทั้งนี้ผลลัพธ์อาจจะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลนะคะ ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ใช้ตัวนี้แล้วจะต้องปลื้มแน่นอนเลย แถมเขายังช่วยบำรุงให้ผิวเราแข็งแรงจากภายในด้วยนะคะ

ต้องลอง
ชอบแอมพูลตัวนี้มากเลย
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
May 20, 2025
เห็นแบรนด์นี้มานานแล้วแต่ไม่เคยลองใช้ของเค้าเลยค่ะ
ดีงาม
June 01, 2025
ขอบคุณนะคะ
มีประโยชน์กับหลายคนแน่นอนค่ะ
June 16, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใสมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 – 12  ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล