🍃☘️
💆ส่วนตัวนิกกี้แล้วไม่ได้ make upแน่นมาก
แต่ให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้ามากๆ จึงจำเป็นต้องมีเคล็ดลับ คลีนซิ่งผิวหน้า ให้สะอาดผิวสวย เนียน ใส เด้ง
เราจะใช้คอมมอน กราวด์ นูวย์ อาควา ไมเซล่า คลีนเซอร์ 🌻สลายเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก ซับคราบเหงื่อไคล เซลล์ผิวเก่า ได้สะอาดหมดจดโดยไม่ทิ้งคราบอุดตันผิว มีความบางเบา ไม่เหนอะหนะ ให้ความรู้สึกสบายสดชื่น แต่จะแอบเปลืองสำลีนิดหนึ่ง เพราะเราจะเช็ดจนกว่าสำลีจะขาวสะอาดไม่มีสีติด เพื่อผิวหน้าที่ดีอ่ะนะ!! แอบมีทริคลับๆคือจะนำไปแช่ไว้ในตู้เย็นก่อนหยิบมาใช้💖ใช้แล้วชอบมากๆเพราะมันรู้สึกว้าว สดชื่นผ่อนคลายผิวหน้าเหมือนสปาอ่ะ อีกทั้งยังกักเก็บความชุ่มชื้น อ่อนโยนไม่แพ้ระคายเคืองเลย ปลื้มสุดๆ ซื้อซ้ำค่า💖💖