HNY-BNTop-SKII

ลองแล้วเลิฟ! กันแดด P.O. Care คุมมัน 8 ชั่วโมง ลดสิว ไม่อุดตัน ผิวแพ้ง

วันนี้ขอมาเล่าให้ฟังถึงกันแดดตัวใหม่ที่เราเพิ่งลองใช้แล้วรู้สึกว่ามัน ดีมากกกกกก จนต้องรีบมาบอกต่อเลย! ตัวนี้คือ P.O. Care กันแดดคุมมัน 8 ชั่วโมง สำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ แถมยังลดสิวและไม่อุดตันด้วย! ใช้แล้วคือแบบ โอ้โห! มันต้องบอกต่ออะ

ปัญหาของเรา ก่อนเจอกันแดดตัวนี้

บอกตรง ๆ ก่อนเลยว่าเราเป็นคนผิวมันมาก โดยเฉพาะช่วงทีโซน ไหนจะสิวอุดตันขึ้นง่ายอีก เวลาใช้กันแดดบางตัวก็หนักหน้า บางทีทาไปไม่กี่ชั่วโมงหน้ามันเยิ้มเหมือนทอดไข่ได้เลย 😂 แถมบางแบรนด์ยังทำให้สิวเห่อเพิ่มขึ้นอีก แบบเศร้า!

เราเลยเริ่มมองหากันแดดที่เน้นคุมมัน ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย และต้องไม่อุดตันด้วย จนมาเจอ P.O. Care ที่เพื่อนแนะนำมา ก็เลยจัดมาลองดู

⭐️เนื้อบางเบาแบบน้ำ
เนื้อกันแดดเบามาก เกลี่ยง่ายมาก ไม่ต้องถูแรง ๆ เลย ทาเสร็จปุ๊บ ซึมปั๊บ ไม่ทิ้งคราบขาวด้วยนะ ที่สำคัญคือไม่เหนอะหนะเลย!

⭐️คุมมันดีมาก
เราใช้ตั้งแต่เช้าออกไปทำธุระ เจอแดดทั้งวัน กลับมาส่องกระจกคือ หน้าไม่มันเยิ้ม แบบปกติหน้าคือจะมันจนส่องแทนกระจกได้ 😂 แต่ใช้ตัวนี้แล้วหน้าเนียนกริบอยู่เลย

⭐️ลดสิวได้จริง
หลังใช้ต่อเนื่องประมาณ 1 สัปดาห์ สิวอุดตันที่เคยขึ้นง่าย ๆ ดูลดลงจริงจัง แล้วสิวใหม่ก็ไม่โผล่มาเพิ่มอีก เหมือนไม่ต้องกังวลเลยว่ามันจะไปอุดตันรูขุมขน

⭐️อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย
ตัวนี้ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีสารที่ทำให้ระคายเคือง เราเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก ๆ ยังรอด ใช้แล้วไม่มีอาการคันยุบยิบหรือแดงเลย

⭐️กันแดดจัดเต็ม SPF50+ PA++++
ครบจบคือสบายใจมาก เพราะแดดบ้านเรานี่แรงเหมือนจะเผาผิวไปทั้งชั้น

ใครที่กำลังหากันแดดที่ ครบ จบ คุ้มค่า และเหมาะกับผิวมัน ผิวแพ้ง่าย หรือคนที่มีปัญหาสิวแบบเรา ต้องลองตัวนี้เลย P.O. Care กันแดดคุมมัน 8 ชั่วโมง บอกเลยว่าใช้แล้วจะหลงรักเหมือนกัน

น่าลองค่ะ

น่าลอง​
น่าลอง
น่าใช้
February 03, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล