ป้ายยา NISIT CG นิสิตซีจี เซรั่มกันแก่

เห็นว่า นิสิตซีจี ขวดสีทองนี้มี กิ๊ก สุวัจนี เป็นพรีเซนเตอร์ด้วย เลยจัดมาลองซะหน่อย

หลังจากที่ได้ลองใช้ นิสิตซีจี มาสักระยะหนึ่ง ขอมาแชร์ประสบการณ์และความรู้สึกหลังการใช้งานให้ฟังค่ะ โดยส่วนตัวแล้ว ผิวหน้ามีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน และมีจุดด่างดำบ้างเล็กน้อย มีริ้วรอย จึงค่อนข้างคาดหวังกับเซรั่มตัวนี้พอสมควร

• เนื้อเซรั่ม: เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วรู้สึกสบายผิว ไม่หนักหน้า เหมาะกับการใช้ในทุกสภาพอากาศ แม้ผิวมันก็ใช้ได้ดีค่ะ

• กลิ่น: กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลาย

• ผลลัพธ์: หลังจากใช้ต่อเนื่องประมาณ 2 สัปดาห์ รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิว รูขุมขนดูเล็กลง ผิวเรียบเนียนขึ้น จุดด่างดำดูจางลง ผิวดูชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องความชุ่มชื้น รู้สึกได้ว่าผิวแข็งแรงขึ้น ไม่แห้งตึง และลดการเกิดสิวได้ดี

• แพคเกจจิ้ง: แพคเกจดูหรูหรา น่าใช้ บ่งบอกถึงคุณภาพของสินค้า

คุณภาพและผลลัพธ์ที่ได้ ก็ถือว่าคุ้มค่าค่ะ

• อาจจะต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่งจึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โดยรวมแล้ว นิสิตซีจี เป็นเซรั่มที่น่าประทับใจ ให้ผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่ากับราคา เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหลายๆอย่าง เช่น ริ้วรอย รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน จุดด่างดำ หรือผิวขาดน้ำ แนะนำให้ลองใช้ค่ะ หาซื้อได้ง่ายๆที่วัตสัน ซีเจ ทั่วประเทศ!

ควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้ทุกครั้ง เอาเป็นว่ากบชอบค่ะ 🌟🌟🌟

December 06, 2024
December 11, 2024
น่าสนใจค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
December 12, 2024
เราเตรียมเอฟแล้วค่ะ น่าใช้มากๆๆๆ ราคาดีด้วย
น่าลองใช้
December 15, 2024
December 18, 2024
รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256815 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติCosmenet* อัปเดตไอเทม Best of The Year 2024 สกินแคร์และเมคอัพที่ดีที่สุดแห่งปี การันตีจากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล