เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Body Oil Gel กัน!

สวัสดีเดือนธันวาคม อากาศเริ่มเย็นแล้วนะคะสาวๆ ไอเทมที่จะขาดไม่ได้เลยในช่วงหน้าหนาวก็คือเหล่าสกินแคร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเรานั่นเอง เพราะเวลาอากาศเย็นและแห้งเนี่ย ผิวของเราจะขาดความชุ่มชื้นอย่างมากและมีโอกาสแห้งแตกได้ค่ะ วันนี้เลยจะขอมาแนะนำ body oil gel จาก eve's ให้ทุกคนกันนน

เจ้า body oil gel ตัวนี้นะคะ เหมาะมากสำหรับสาวๆที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายและสาวๆที่ผิวแห้งค่ะ ตัวเนื้อครีมจะเป็นเจลตามชื่อเลย มีความเข้นข้นมาก แต่นิดนึงสำหรับสาวๆที่ไม่ชอบความเหนอะหนะอาจจะไม่ถูกใจน้องคนนี้ค่ะ เพราะว่าน้องมีเบสเป็น oil เลยอาจจะมีความชุ่มชื้นสูงและซึมยากนิดนึง แนะนำให้ใช้ในปริมาณน้อยๆนะคะ แต่โดยรวมแล้วช่วยลดปัญหาผิวแห้งแตกในหน้าหนาวได้ดีเลยยยย

น่าสนใจมากค่ะ
December 07, 2024
December 08, 2024
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
December 12, 2024
น่าสนใจมากค่ะ เหมาะกับช่วงอากศเย็นๆ
December 20, 2024
น่าลอง
January 13, 2025
ใช้ดี​จริงๆ​
February 20, 2025
เห็นด้วยอย่างยิ่งเลยค่ะ
June 16, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล