แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

ตัวช่วยลดรอยแตกลายให้ดูจางลง

ฮายยยทุกคนนน วันนี้เราจะมาบอกตัวช่วย ที่ช่วยลดรอยแตกลาย ใครที่มีปัญหาเรื่องขาลาย!! น่องลาย สะโพกลาย ก้นลายยย เราแนะนำตัวนี้ ฟิโลซอฟท์ เลยยย ซึ่งจะบอกเลยว่ามันดีมากกก เราใช้มาต่อเนื่อง 1 เดือนแล้ว รู้สึกว่ารอยแตกลาย ดูจางลงอย่างชัดเจนเลย

Philosoft LegActif cream 25gm.

มีสารสกัดหลาย ชนิด ที่มาช่วยดูแลผิว และยังมีสารสกัดจาก Cucurbita Pepo Extract tea bum สารสกัดนี้จะช่วยบำรุงผิวที่ แตกลาย ให้แลดูจางลง และสารสกัดจาก Solidago Virgaurea Extract ที่ช่วยดูแลผิวให้กระชับขึ้น

อย่างเราพึ่งมีปัญหาเรื่องบริเวณหัวเข่าแตกลาย เราเลยรีบทาตัวนี้เลยค่ะ ด้วยความที่ตัวนี้มีความชุ่มชื่นมากก ซึ่งความชุ่มชื้นนี้จะไปช่วยทำให้รอยแตกลายดูจางลง เราใช้เป็นประจำประมาณเดือนกว่าๆแล้ว รู้สึกรอย แลดูจางลงอย่างชัดเจนเลยย

นอกจากรอยแตกลายจะจางหายแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวเราเรียบเนียนอีกด้วยยย

อย่างใครที่ข้อศอกด้านก็สามารถทาได้ค่ะ ใช้ได้ทุกบริเวณของร่างกายเลย

ตัวครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อครีมซึมง่าย ซึมไว และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ต้องตามแล้วค่าา
December 08, 2024
December 08, 2024
ช่วยให้เข้าใจมากขึ้นเลยค่ะ
June 16, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือT-Beauty มาแรง! 10 สกินแคร์เครื่องสำอางแบรนด์ไทยคุณภาพดีที่น่าใช้ปีนี้7 สกินแคร์โปร-เรตินอล อ่อนโยนต่อผิว แต่จัดการริ้วรอยอยู่หมัด ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 – 19 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล