Dr.PONG สูตรใหม่ ⭐ 9/10

สภาพผิว

ผิวมัน

ผิวขาดน้ำ

มีรอยดำจากสิว

แต่งหน้าเป็นคราบง่ายบริเวณจมูกและคาง

ทำไมถึงหยิบมาลอง?

กำลังหาคุชชั่นที่ช่วยปกปิดรอยดำได้ แต่ยังให้งานผิวเป็นธรรมชาติ เลยเลือกลอง Dr.PONG สูตรใหม่

หลังใช้ รู้สึกยังไง?

การปกปิด : ⭐⭐⭐⭐☆ รอยดำดูจางลงค่อนข้างมาก แต่ยังให้ฟินิชที่ดูเป็นผิว ไม่หนา ไม่โบก

เนื้อสัมผัส : ⭐⭐⭐⭐⭐ เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่รู้สึกหนักหน้า

คุมมัน : ⭐⭐⭐⭐☆ ระหว่างวันหน้ามันขึ้นบ้าง แต่ไม่ได้ทำให้เมคอัพหลุดเป็นแผ่น

ความติดทน : ⭐⭐⭐⭐☆ หลังใช้หลายชั่วโมง สีแทบไม่ดรอป แต่ช่วงจมูกและคางเริ่มมีคราบเล็กน้อย ซึ่งอาจเกี่ยวกับสภาพผิวที่ขาดน้ำของเราด้วย

ข้อดี

✔️ ปกปิดรอยดำได้ดี ✔️ ฟินิชผิวสวย ดูเป็นธรรมชาติ ✔️ สีไม่ดรอประหว่างวัน ✔️ ใช้แล้วไม่รู้สึกหนักหน้า

ข้อสังเกต

ถ้าผิวขาดน้ำมาก ควรบำรุงผิวก่อนแต่งหน้า

จมูกและคางอาจมีคราบเล็กน้อยในระหว่างวัน

สรุป

⭐ คะแนนส่วนตัว 9/10

สำหรับคนผิวมันที่มีรอยดำจากสิว เราว่าเป็นอีกตัวที่น่าสนใจ แต่ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันตามสภาพผิวของแต่ละคนค่ะ

น่าใช้ดีค่า🩷💚🧡🩵💜
July 07, 2026
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย6 ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี? เปรียบเทียบแต่ละรุ่นต่างกันยังไงรวม 7  Body Oil ออยล์ทาผิว ยี่ห้อไหนดี 2026  ผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอม ไม่เหนอะดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 ก.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!