7 ไนท์ครีมยี่ห้อไหนดี ล็อคผิวชุ่มชื้น ตื่นมาหน้าใสเด้ง

Dr.PONG สูตรใหม่ ⭐ 9/10

สภาพผิว

ผิวมัน

ผิวขาดน้ำ

มีรอยดำจากสิว

แต่งหน้าเป็นคราบง่ายบริเวณจมูกและคาง

ทำไมถึงหยิบมาลอง?

กำลังหาคุชชั่นที่ช่วยปกปิดรอยดำได้ แต่ยังให้งานผิวเป็นธรรมชาติ เลยเลือกลอง Dr.PONG สูตรใหม่

หลังใช้ รู้สึกยังไง?

การปกปิด : ⭐⭐⭐⭐☆ รอยดำดูจางลงค่อนข้างมาก แต่ยังให้ฟินิชที่ดูเป็นผิว ไม่หนา ไม่โบก

เนื้อสัมผัส : ⭐⭐⭐⭐⭐ เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่รู้สึกหนักหน้า

คุมมัน : ⭐⭐⭐⭐☆ ระหว่างวันหน้ามันขึ้นบ้าง แต่ไม่ได้ทำให้เมคอัพหลุดเป็นแผ่น

ความติดทน : ⭐⭐⭐⭐☆ หลังใช้หลายชั่วโมง สีแทบไม่ดรอป แต่ช่วงจมูกและคางเริ่มมีคราบเล็กน้อย ซึ่งอาจเกี่ยวกับสภาพผิวที่ขาดน้ำของเราด้วย

ข้อดี

✔️ ปกปิดรอยดำได้ดี ✔️ ฟินิชผิวสวย ดูเป็นธรรมชาติ ✔️ สีไม่ดรอประหว่างวัน ✔️ ใช้แล้วไม่รู้สึกหนักหน้า

ข้อสังเกต

ถ้าผิวขาดน้ำมาก ควรบำรุงผิวก่อนแต่งหน้า

จมูกและคางอาจมีคราบเล็กน้อยในระหว่างวัน

สรุป

⭐ คะแนนส่วนตัว 9/10

สำหรับคนผิวมันที่มีรอยดำจากสิว เราว่าเป็นอีกตัวที่น่าสนใจ แต่ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันตามสภาพผิวของแต่ละคนค่ะ

น่าใช้ดีค่า🩷💚🧡🩵💜
July 13, 2026
July 13, 2026
July 14, 2026
July 14, 2026
รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีน7 ครีมยกกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี ลดริ้วรอย ผิวเต่งตึง ใช้แล้วเห็นผล!7 ไนท์ครีม ครีมลดริ้วรอย สำหรับกลางคืน บำรุงล้ำลึก บอกลาผิวหย่อนคล้อย ให้ดูอ่อนเยาว์Cosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม8 ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ยี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง ผู้ชายก็ทาได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!