สิ่งเพิ่มความมั่นใจในกระเป๋าของจิน่า
CEZANNE Hair Make Up Powder แป้งเติมโคนผมตัวดัง ที่ช่วยพรางหนังศีรษะบริเวณรอยแสกหรือจุดที่ผมดูบาง ให้ผมดูเต็มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 💖
✔️ ช่วยปกปิดบริเวณที่เห็นหนังศีรษะชัด
✔️ พรางรอยแสกกว้างให้ดูเนียนขึ้น
✔️ ให้ฟินิชเป็นธรรมชาติ ไม่ดูหนาหลอกตา
✔️ พกง่าย เติมระหว่างวันได้สะดวก
ส่วนตัวจิน่าลองใช้แล้วชอบมากค่ะ 🥰
ตัวแป้งช่วยพรางรอยแสกกว้างและบริเวณที่ผมดูบางได้แบบเนียน ๆ ไม่โป๊ะ ไม่เป็นก้อน ดูเหมือนเป็นเงาผมตามธรรมชาติ ทำให้ผมดูหนาขึ้นทันทีหลังใช้
มีให้เลือก 2 สี
🤎 01 น้ำตาลเทา — สีที่จิน่าใช้ค่ะ เหมาะกับผมโทนเข้ม ดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติ
🤎 02 น้ำตาลอ่อน — เหมาะกับผมสีน้ำตาลอ่อนหรือผมที่ทำสี
เค้ามีแปรงช่วยให้ลงง่ายได้ตรงจุดหรือใครสะดวกใช้พัฟก็ได้จ้า
ใครกังวลเรื่องรอยแสกกว้าง ผมบาง หรืออยากเพิ่มความมั่นใจก่อนออกจากบ้าน ตัวนี้เป็นอีกไอเท็มที่ใช้ง่ายและเห็นผลทันทีเลยค่ะ ✨
Given Product
#CEZANNEThailand #JebanActivity #แป้งเติมโคนผม #รีวิวบิวตี้ #JinaBittersweet ดูน้อยลง