“แป้งพัฟ” ไอเทมพื้นฐานของการแต่งหน้า ที่ช่วยเซตผิวให้เรียบเนียน ดูสวยมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นลุคใสๆ ในชีวิตประจำวัน หรือเมคอัพจัดเต็มในวันสำคัญ แป้งพัฟก็ยังคงเป็นตัวช่วยสำคัญที่หลายคนขาดไม่ได้
แป้งพัฟของเจ้านางโดดเด่นเรื่องการให้ผิวที่ดูเรียบเนียนแบบเป็นธรรมชาติ ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดี พร้อมคุมมันระหว่างวัน เหมาะกับอากาศร้อนแบบบ้านเราแบบสุดๆ
แป้งพัฟจากเจ้านางยังคงเป็น “ของมันต้องมี” สำหรับสายงานผิว ใช้ง่าย และตอบโจทย์อากาศเมืองไทยได้ดีแบบไม่ผิดหวัง เราชอบมาก 10/10 เลย
ใครที่กำลังมองหาแป้งพัฟคุมมัน ปกปิดดี และให้ผิวสวยเนียนแบบเป็นธรรมชาติ ตัวนี้คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรมีติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ ✨
ช่องทางการสั่งซื้อ
เพจ Facebook : https://www.facebook.com/chaonangthailand
Line Official : https://shop.line.me/@chaonangthailand
เว็บไซต์ : https://chaonangthailand.com/shop/