Gentle Colors AI Cushion คุชชั่นเนื้อแมตต์ที่บางเบาแต่ปกปิด

ใครจะไปเชื่อว่าคุชชั่นหลักร้อยจะให้ฟินิชผิวสวยเหมือนใช้คุชชั่นเกาหลี Gentle Colors ทำถึงเกินน แล้วตลับสวยมากกก ดูแพงเว่อ

เนื้อคุชชั่นเป็นเนื้อแมตต์บางเบา ไม่หนักหน้าเลย แต่ปกปิดได้เนียนกริบมาก รอยสิวเล็ก ๆ รอยแดงจาง ๆ หายเรียบ ฟินิชเป็น แมตต์กำมะหยี่ที่ยังดูเป็นผิวจริงไม่ใช่แมตต์แบบแห้งตึง ถ้าใครอยากได้ full cover ก็บิ้วท์เพิ่มได้ ไม่เป็นคราบ นี่คือจุดที่ขวัญปลื้มมากก

แล้ว Gentle Colors เค้าทำการบ้านเรื่องโทนสีมาดีมากกก มี 5 สีคือเข้ากับผิวเอเชีย/คนไทยจริง ๆ ไม่เทา ไม่ลอย ไม่อมชมพูเวอร์ ที่สำคัญคือมี SPF50+ PA+++ กันแดดจัดเต็ม กันน้ำกันเหงื่อเบา ๆ เอาอยู่ในชีวิตประจำวัน

ความติดทน :

ขวัญลองแต่งไปเดินห้าง + นั่งคาเฟ่ทั้งวัน เจอทั้งแดด ทั้งแอร์ ผลคือผิวยังสวยอยู่ ไม่เยิ้ม มีแค่ช่วง T-zone ที่อาจมีมันนิดหน่อยแต่ซับแล้วทัชอัพคือกลับมาเป๊ะเหมือนเดิม ส่วนตัวชอบมากๆ เพราะงานผิวสวยมากก คุชชั่นหลักร้อย แต่ฟินิชหลักพัน!

น่าลองมากเลยค่ะ🩵💜❤️💛🩷
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
น่าลองมากค่ะ
ชอบการแต่งหน้าจัง น่ารัก
October 03, 2025
12 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ14 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับรีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก14 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ15 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ก.ย. - 4 ต.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!