💄Bobbi Brown สี cranberry แดงที่จริงใจ ❤️💋

รีวิวลิปสติกเนื้อซาตินแม็ต💄✨

Bobbi Brown crushed lip color สี Cranberry 💋

🌟 สีสวยมากกก เนื้อนุ่มให้ความชุ่มชื้น

ความติดทนระดับปานกลาง-มาก (มีหลุดเวลาทานอาหารบ้าง แต่เติมเรื่อยๆได้ เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่หนักปาก ทิ้งเสตนนิดๆ)

📍พิกัด Bobbi Brown

โทนสีสวยดีค่ะ
สีสวยมากค่ะ💚🧡🩵💜❤️
สีสวยค่ะ
สีสวย
สีสวยเลยค่ะ
September 24, 2025
12 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ14 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับรีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 สกินแคร์สำหรับสาววัย 30+ กันผิวแก่ ใช้แล้วหน้าเด็ก!7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 – 27 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!