พกพาง่าย ใส่กระเป๋าเครื่องสำอางได้สบายเลยค่ะ
พาเลตต์คอนซีลเลอร์ 4 สีในตลับเดียว จัดการทุกปัญหาผิวแบบครบจบ:
Light Green: ปกปิดรอยแดงBaby Pink: กลบรอยคล้ำใต้ตา + เพิ่มความสดใส
Clear Blue: ลดความหมอง เพิ่มความโปร่งใส
Natural Beige: ปกปิดจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ
ตอนแรกแอบลังเลว่าสี Beige จะเข้ากับผิวขาวๆ ของจิน่าไหม สรุปว่า...รอดค่ะ!แต่ต้องค่อยๆ build layer ทีละนิด เค้าไม่ใช่สายกลบมิดแบบหนาเตอะนะคะเนื้อดีมาก กลิ่นหอมแนวสมุนไพรแบบฟีลสบายๆ
ส่วนสีอื่นๆ ก็ใช้กลบได้ตรงจุด เนื้อเนียนไปกับผิว ไม่เป็นคราบเลยค่ะเหมาะมากสำหรับคนที่ชอบแต่งหน้า ชอบเล่นกับโทนผิวแบบมืออาชีพ
ไอเท็มนี้แนะนำเลย! แต่แอบขัดใจตรงที่ขนาดน่าจะใหญ่กว่านี้นิดนึง
😅
ซื้อเอง
#SEKKISEIBlue #ColorBalancer #คอนซีลเลอร์4สี #JinaBittersweet