Chompink Act AI

รีวิวลิปสีมันม่วง 💜 Fwee 3D Voluming Gloss tato70%

เป็นสีใหม่ ✨ ใดๆคือ สีน้องน่ารักมาก ถึงจะเป็นสีม่วงแต่ก็สีชมพูอมม่วงอ่อนๆ ไม่ใช่เข้มจัดค่ะ เนื้อเคลือบปากขั้นสุด แต่อาจจะเหนียวไปสักหน่อย ทาแล้วปากดูอวบอิ่ม สีอ่อนๆ สามารถใช้ทาทับลิปสีอื่นได้เพื่อเพิ่มความฉ่ำวาว น่ารักสดใส วัยรุ่นเลิฟ ❤️

ซึ่ง ตัวนี้ 70% เค้าจะเพิ่มเม็ดสี vivid เน้นความสดใสและความโกลว์ ค่ะ เพื่อนๆมีสีไหนป้ายยากันต่อบ้างคะ😆😍

สีน่ารักค่ะ
น่าใช้
June 23, 2025
สีน่ารัก ๆๆๆๆ
June 23, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ 9 ครีมกันแดดแบบซอง ถูกและดี พกพ่าง่าย บางเบา คุมมัน ไม่อุดตันผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล