รีวิวลิปเนื้อเชียร์ BSC Sheer Color Lip ลิปสติกเนื้อฉ่ำเงา สีชัด ติดทน

BSC Authentiq Bio Velvet Sheer Color Lip เป็นลิปสติกอีกรุ่นนึงของ BSC ที่เราชอบมาก ด้วยเนื้อเชียร์ที่ทาลงปากแล้วเกลี่ยง่ายสุด ๆ แถมยังกลบสีปากได้แบบมิดไม่ตกร่อง สามารถใช้นิ้วเบลนด์ง่ายได้ขอบปากเบลอ ๆ สีนัวสวย หรือจะทาเต็มปากก็ได้สีสวยชัดสุด ๆ

สีที่เราเลือกมาคือสี V80 Dynamic Plum เป็นสีที่เราคิดว่าทุกคนควรต้องมี ใช้ได้กับคนทุกสีผิว ทาแล้วหน้าไม่โทรมสามารถทาเดี่ยว ๆ ได้ในวันสบาย ๆ ได้ฟินิชปากที่เงาสวยแบบสุขภาพดี ใช้ทาได้ทั้งแก้มและปากเลยค่ะ สีคือน่ารักมากกก ให้ 10/10 ไปเลยย

ด้านความติดทนเราว่าเค้าทำได้ค่อนข้างดีสำหรับลิปเนื้อเชียร์เลย หลังกินน้ำทานอาหารความเงาของปากอาจจะหายไปบ้าง แต่ยังคงเหลือสีลิปที่ริมสีปากค่อนข้างเยอะเลย ถือว่าติดทน 9/10 เลยค่ะ

ใครสนใจหาซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ของ BSC Official Store เลยค่าา

ราคา 700 บาท / 4 กรัม

Okay
สีสวย
น่าสนใจ
สีสวยจัง
May 06, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล