ก่อนอื่ต้องขอชมแพคเก็จจิ้งก่อนเลย เค้ามาในรูปแบบแท่งสีดำเงา ดีไซน์เรียบหรู หยิบมาใช้แล้วดูแพงสุด ๆ วัสดุดูแข็งแรงมาก แถมหมุนลื่นแบบไม่มีสะดุด ถัดมาเป็นเนื้อสัมผัส มาในรูปแบบลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสวยชัด สัมผัสนุ่มแบบกำมะหยี่ เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องเลยค่ะ และที่เลิฟที่สุดคือระหว่างวันไม่ทำให้ปากแห้งเลย แอบไปอ่านรีวิวคร่าว ๆ มา เค้าบอกว่าลิปสติกสูตรนี้อัดแน่นไปด้วยสรบำรุงแบบจุก ๆ ไม่ว่าจะเป็น GOLDEN LEAF EXTRACT, PYRUS MALUS (APPLE) SEED OIL, TOCOPHERYL ACETATE, EXTRA VIRGIN OLIVE OIL และ SHEA BUTTER ซึ่งช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่เสมอนั่นเองค่ะ
ตอนแรกแอบไม่ได้คาดหวัง เพราะส่วนตัวไม่ค่อยได้ใช้ลิปสติกรูปแบบนี้ แต่หลังจากได้ลองใช้บอกเลยว่า BSC เค้าทำถึงมากก!! เนื้อลิปสติกนุ่มลื่น เกลี่ยง่ายสุด ๆ ไม่เหมือนลิปสติกแบบแท่งทั่วไปที่เคยใช้มาเลย แถมเม็ดสีแน่น สีสวยชัดในปาดเดียว แอบรู้สึกว่าติดทนด้วย เลิฟเลยค่าาา~