รีวิวลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสวยชัด สัมผัสนุ่มแบบกำมะหยี่ จาก BSC

ขึ้นแท่นเป็นลิปสติกแท่งโปรดเป็นที่เรียบร้อยค่ะ สำหรับ “BSC AUTHENTIQ Bio Velvet Sheer Color Lip” ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสวยชัด สัมผัสนุ่มแบบกำมะหยี่ สีที่มีนหยิบมารีวิวคือ “V80 - Dynamic Plum” สีโทนแดงก่ำ ๆ อมชมพูเล็กน้อย ให้ความรู้สึกมีพลังและมีเสน่ห์

ก่อนอื่ต้องขอชมแพคเก็จจิ้งก่อนเลย เค้ามาในรูปแบบแท่งสีดำเงา ดีไซน์เรียบหรู หยิบมาใช้แล้วดูแพงสุด ๆ วัสดุดูแข็งแรงมาก แถมหมุนลื่นแบบไม่มีสะดุด ถัดมาเป็นเนื้อสัมผัส มาในรูปแบบลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสวยชัด สัมผัสนุ่มแบบกำมะหยี่ เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องเลยค่ะ และที่เลิฟที่สุดคือระหว่างวันไม่ทำให้ปากแห้งเลย แอบไปอ่านรีวิวคร่าว ๆ มา เค้าบอกว่าลิปสติกสูตรนี้อัดแน่นไปด้วยสรบำรุงแบบจุก ๆ ไม่ว่าจะเป็น GOLDEN LEAF EXTRACT, PYRUS MALUS (APPLE) SEED OIL, TOCOPHERYL ACETATE, EXTRA VIRGIN OLIVE OIL และ SHEA BUTTER ซึ่งช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่เสมอนั่นเองค่ะ

ตอนแรกแอบไม่ได้คาดหวัง เพราะส่วนตัวไม่ค่อยได้ใช้ลิปสติกรูปแบบนี้ แต่หลังจากได้ลองใช้บอกเลยว่า BSC เค้าทำถึงมากก!! เนื้อลิปสติกนุ่มลื่น เกลี่ยง่ายสุด ๆ ไม่เหมือนลิปสติกแบบแท่งทั่วไปที่เคยใช้มาเลย แถมเม็ดสีแน่น สีสวยชัดในปาดเดียว แอบรู้สึกว่าติดทนด้วย เลิฟเลยค่าาา~

สีสดมาก
สีสวยค่ะ
May 05, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล