☑️GOLDEN LEAF EXTRACT สารสกัดจากใบไม้สีทอง มีคุณสมบัติ ANTI-OXIDANT ช่วยบํารุงให้ริมฝีปากแลดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน
☑️PYRUS MALUS (APPLE) SEED OIL และ TOCOPHERYL ACETATE มีคุณสมบัติเป็น Moisturizer และ Emollient ช่วยคงความชุ่มขึ้มขึ้นให้เเก่ริมฝีปากได้อย่างยาวนาน
☑️EXTRA VIRGIN OLIVE OIL มีคุณสมบัติเป็น Emollient ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม
หลังได้ลองใช้แล้ว ชอบเลย เป็นคนปากแห้ง ปกติทาลิปสติกไม่ค่อยรอด แต่ตัวนี้ ยืนยันเลยว่า รัก แล้วสวยด้วย ริมฝีปากแวววาว เปล่งประกาย สดใส เขามีให้เลือกทั้งหมด 10 เฉดสี สวยทุกสี สีที่เราได้มาเป็นเบอร์ V80 สีแดงติ่งชมพูนิดๆ ในลุคแบบหวานซ้อนเปรี้ยว แซ่บแบบไม่กระโตกกระตาก งานดีเวอร์! ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้สักสี แล้วจะรัก เนื้อดี สีดี ติดทน กินข้าวทั้ง ๆ ที่ทาลิป สียังติดที่ริมฝีปากอยู่เลย อาจจะไม่ได้ติดเหมือนตอนทาใหม่ ๆ แต่ปากไม่ซีด บอกได้แค่นี้ งานดีจริง ๆ ไม่จกตา
ราคาแท่งละ 700 บาท
Shoppee / Lazada และ เคาน์เตอร์ bsc ทุกสาขา เลยค่ะ