HNY-BNTop-Garnier

รีวิวลิป BSC Authentiq Bio Velvet Sheer Color Lip คนปากแห้งทาแล้วรอด

ได้ลิปตัวใหม่มาลอง ลิปสติก Bsc Authentiq Bio Velvet Sheer Color Lip เนื้อดีมาก ตัวนี้เป็นเนื้อเชียร์ สัมผัสเนียนนุ่มแบบกำมะหยี่ ใครที่ปากแห้ง ๆ ทาได้แน่นอน เม็ดสีชัด ทาแล้วปากแวววาว สวยมาก วันนี้เลยอยากหยิบมารีวิวให้ทุกคนได้ดูกัน นอกจากเนื้อสัมผัส ที่เราชอบแล้ว สีลิปคือสวย สดใส แถมยังติดทนด้วยนะ ขนาดเช็ดออกแล้ว ยังทิ้งสแตนไว้ระเรือ ๆ ที่ริมฝีปากอีก แถมยังมีสารสกัดบำรุงในตัว อาทิ

☑️GOLDEN LEAF EXTRACT สารสกัดจากใบไม้สีทอง มีคุณสมบัติ ANTI-OXIDANT ช่วยบํารุงให้ริมฝีปากแลดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน

☑️PYRUS MALUS (APPLE) SEED OIL และ TOCOPHERYL ACETATE มีคุณสมบัติเป็น Moisturizer และ Emollient ช่วยคงความชุ่มขึ้มขึ้นให้เเก่ริมฝีปากได้อย่างยาวนาน

☑️EXTRA VIRGIN OLIVE OIL มีคุณสมบัติเป็น Emollient ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม

หลังได้ลองใช้แล้ว ชอบเลย เป็นคนปากแห้ง ปกติทาลิปสติกไม่ค่อยรอด แต่ตัวนี้ ยืนยันเลยว่า รัก แล้วสวยด้วย ริมฝีปากแวววาว เปล่งประกาย สดใส เขามีให้เลือกทั้งหมด 10 เฉดสี สวยทุกสี สีที่เราได้มาเป็นเบอร์ V80 สีแดงติ่งชมพูนิดๆ ในลุคแบบหวานซ้อนเปรี้ยว แซ่บแบบไม่กระโตกกระตาก งานดีเวอร์! ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้สักสี แล้วจะรัก เนื้อดี สีดี ติดทน กินข้าวทั้ง ๆ ที่ทาลิป สียังติดที่ริมฝีปากอยู่เลย อาจจะไม่ได้ติดเหมือนตอนทาใหม่ ๆ แต่ปากไม่ซีด บอกได้แค่นี้ งานดีจริง ๆ ไม่จกตา

ราคาแท่งละ 700 บาท

Shoppee / Lazada และ เคาน์เตอร์ bsc ทุกสาขา เลยค่ะ

ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
May 15, 2025
ขอบคุณนะคะ
ทำให้เข้าใจมากขึ้นเยอะเลยค่ะ
June 16, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!