BNTop-HADA-TOKYO

สวัสดีค่า วันนี้ขวัญจะมารีวิวแป้งผสมรองพื้น BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF50 PA++++ ใครที่กำลังมองหาแป้งผสมรองพื้นที่ให้งานผิวสวย มาดูกันว่าใช้แล้วจะจึ้งแค่ไหนกัน บอกเลยว่าหน้าสดของจริง ไม่มีแต่งภาพแต่อย่างใด ใช้แป้งตัวนี้อย่างเดียวเลยค่ะ

🖤สำหรับแป้งผสมรองพื้น BSC Authentiq มาพร้อมการปกป้องแสงแดดด้วย ให้การปกปิดระดับปานกลาง ตัวนี้จะให้งานผิวแบบแมตต์ แต่ไม่ได้ทำให้ผิวแห้งแครกมากจนเกินไป ให้งานผิวสวย เนียนแบบธรรมชาติ มาพร้อมกับแป้งไฮไลท์เล็ก ๆ ข้าง ๆ เพื่อช่วยเพิ่มมิติบนผิวหน้าของเราอีกด้วย เรียกได้ว่าตลับเดียวครบจบทั้งแป้งและไฮไลท์เลยค่ะ

แป้งตลับนี้จะมีส่วนผสมที่โดดเด่นและน่าสนใจอีกมาก คือให้ทั้งงานผิวสวยดูดีและบำรุงไปในตัว ไม่ว่าจะเป็น

⚫GOLDEN LEAF EXTRACT สารสกัดจากใบไม้สีทอง มีคุณสมบัติ ANTI-OXIDANT

⚫NATURAL JEJU ORGANIC CAMELLIA OIL ช่วยให้ความชุ่มชื้น และลดการระคายเคืองของผิว

⚫BRILLIANT SKIN POWDER ช่วยกระจายแสงที่ตกกระทบบนผิว ทำให้ผิวหน้าดูสว่างอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังให้เนื้อสัมผัสของแป้งที่นุ่มลื่น

⚫DOUBLE FIX POWDER นวัตกรรมช่วยยึดเนื้อแป้งให้ติดทนนาน

⚫NYLON-12 ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนผิว พร้อมช่วยให้เนื้อแป้งติดทนนาน

⚫BORON NITRIDE มีคุณสมบัติในการติดผิว ทำให้เนื้อแป้งละเอียด เนียนนุ่ม ติดทนนาน

⚫UV PROTECTOR ป้องกันรังสี UV-B การแสบร้อน ผิวไหม้ บวมแดงที่เกิดจากอันตรายของแสงแดด

แพคเกจสวยเรียบหรู พัฟนุ่มนิ่ม มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี เหมาะกับสีผิวของคนเอเชีย ตอบโจทย์สีผิวคนไทยสุด ๆ สีที่ขวัญใช้คือเบอร์ C2 ผิวขาวปานกลาง ถือว่าเฉดสีดี พอดีกับผิวเลย การปกปิดคือระดับปานกลาง ถ้าใช้แป้งเดี่ยว ๆ อาจจะยังเห็นรอยสิวอยู่นะคะ หลังใช้แล้วให้งานผิวสวย นวลเนียน ไม่หนักผิวเกินไป ถือว่าทำออกมาได้ดีเลย ชอบมากค่ะ ใครสนใจแป้งผสมรองพื้น ตัวนี้โอเลย อยากให้ลองค่ะ

อยากลองตัวนี้
ขอบคุณนะคะ
ขอบคุณนะคะ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
May 16, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!