รีวิว BSC Bio Glow Fluid Foundation รองพื้นผิวโกลว์ เล่นแสง

รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ | BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation SPF50 PA++++

หลังจากที่ได้รับผลิตภัณฑ์จาก #กิจกรรมCosmenet มาทดลองใช้จริง ต้องบอกว่า จุดที่ตวงชอบมาก คือ แพ็กเกจจิ้งและไซซ์ ที่ทำออกมาได้กำลังดี จับถนัดมือ จัดเก็บง่าย ไม่กินพื้นที่ในกระเป๋าเครื่องสำอาง

💧 สำหรับเนื้อรองพื้น ตวงมองว่า เหมาะกับคนผิวแห้งเป็นพิเศษ เพราะให้ฟินิชแบบงานผิว ดูเนียนสวยแบบไม่หนา ไม่โบ๊ะ หลังลงผิวจะดูโกลว์เบา ๆ เป็นธรรมชาติ ✨

แต่! ต้องพูดตรง ๆ ว่า สภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนจนไฟลุกแบบนี้ ☀️ ถ้าใครมีผิวมันหรืออยู่กลางแจ้งนาน ๆ อาจจะเจอปัญหาได้ค่ะ — เพราะระหว่างวัน รองพื้นมีโอกาสหลุดจากผิวได้ง่าย และถ้าเหงื่อออกเยอะมาก ๆ ก็จะมีความเยิ้มเกิดขึ้นระดับนึงเลย

☝🏼 แนะนำว่าควรเซตด้วยแป้งฝุ่นบางเบา เพื่อช่วยล็อคผิวให้อยู่ตัวสวยนานขึ้น โดยเฉพาะคนที่มีผิวผสม-มัน

[ คะแนน ]

▪️ฟินิชผิวโกลว์เล่นแสง: 10/10

ฟินิชงานผิวโกลว์สวยมาก เหมือนมีฟิลเตอร์บาง ๆ อยู่บนผิว

▪️ความบางเบา: 9/10

เกลี่ยง่าย ไม่รู้สึกหนักหน้า ไม่ตกร่องระหว่างวัน

▪️คุมมัน: 7/10

อากาศปกติในห้องแอร์คุมมันได้ดี แต่ถ้าอยู่กลางแจ้งหรือเหงื่อออกเยอะ ต้องพกแป้งฝุ่นเซตซ้ำบ้าง

▪️ความติดทน: 7/10

โครงสร้างรองพื้นยังคงอยู่เกินครึ่งวัน แต่ถ้าไม่ได้เซตแป้งแน่น ๆ อาจมีหลุดบ้างตรงทีโซน หรือบริเวณที่มีความมันเยอะ

▪️ความคุ้มค่า: 8/10

เมื่อเทียบราคา ปริมาณ และคุณภาพ รองพื้นตัวนี้ถือว่าคุ้มค่ามาก สำหรับคนที่ชอบ ลุคงานผิวโกลว์ธรรมชาติ

⚡️ ข้อควรระวัง: เมืองไทยร้อนจัด ๆ แนะนำให้เซตแป้งเพิ่มเพื่อความเป๊ะของผิว

ใช้แล้วไม่ค่อยชอบ
April 27, 2025
อ่านดูแล้วน่าจะไม่เหมาะที่จะใช้กับอากาศที่ร้อนของเมืองไทย
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
ดีงาม
อยากได้
น่าสนใจดีงับ
April 28, 2025
ดีกับคนที่ปัญหารอยดำไม่มาก หรือไม่เน้นงานกริบแบบปกปิดเนี้ยบๆ และลงบางๆบวกกับเซทแป้งร่วมด้วย ส่วนตัวใช้แล้วชอบ แต่บางคนอาจไม่ชอบ แต่น่าจะขึ้นกับสภาพผิวเค้าด้วย
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
น่าลองค่ะ
April 28, 2025
เราก็ใช้เหมือนกันค่ะ รองพื้นเค้าดีนะ เป็นงานผิวค่ะ บางเบาดี ชอบบบบ
ขอบคุณที่มาเเชร์ค่ะ
ดีงาม
เนื้อดีเลยค่ะ
April 30, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล