ป้ายยาลิปเซรั่ม Skintific ครบทั้ง 4 สี

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาป้ายยา “ลิปเซรั่ม Skintific” ตอนนี้ขวัญมีครบ 4 สีแล้ว เย้ๆๆๆ...บอกเลยว่าดีทุกสี แล้วแต่ใครชอบโทนสีแบบไหนเลย ช่วยเรื่องปากคล้ำ ปากแห้งแตก ไม่ชุ่มชื้น มีร่องริมฝีปาก ลิปตัวนี้ช่วยมาฟูลฟิลมากเลยแหละ

👄SKINTIFIC Nourishing Lip Serum💄 จุดเด่นของลิปเซรั่มตัวนี้คือเขาผสานการบำรุงไว้ในแท่งเดียว ช่วยเติมความชุ่มชื้น ฉ่ำวาว ให้ริมฝีปากเรียบเนียน มาพร้อม Metal Applicator ดีไซน์โค้งพิเศษ ใช้งานสะดวก พร้อมมอบความรู้สึกเย็นสบายให้กับริมฝีปาก

ขวัญมี 4 สีเลยตอนนี้ คือ Clear สีใส, Baby Pink สีชมพูระเรื่อ, Coral Rose สีส้มคอรัล และ Cherry Red สีแดงเชอร์รี่ บอกเลยว่าเริ่ดทุกสี นี่ถูกใจสี Cherry Red มากเป็นพิเศษเลย ได้ฟีลปากสุขภาพดีแดงระเรื่อมาก

ขวัญเป็นคนที่ปากแห้งตลอดเวลา แต่ลิปเซรั่มSkintificนี่คือให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากเลย ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอม มีรสหวานหน่อย ๆ ใช้ตัวนี้ทาแล้วปากฉ่ำ อิ่มฟูสะใจ ไม่แห้ง ไม่แตก แล้วคือลิปเย้ายวนจนแมวจ้องแต่จะจุ๊บริมฝีปากอ่ะ คิดดู้ววว😂

น่าใช้ค่ะ สีสวย

ขอบคุณนะคะ

March 27, 2025
ขอให้แชร์ต่อไปเรื่อยๆ นะคะ
June 16, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล