ลมหายใจหอมสดชื่นใน 3 วินาที!?

ถ้าใครทำงานที่ต้องเจอคนเยอะ ๆ แบบมาย เชื่อเลยว่าลมหายใจก็เป็นส่วนนึงที่ทำให้เรามั่นใจ หรือเสียความมั่นใจได้ในเวลาเดียวกัน.. และแน่นอนไอเทมที่พกไว้แล้วอุ่นใจอีกหนึ่งชิ้น เรียกว่าขาดไม่ได้เลยก็คือ Dentiste' Hygienic Breath Spray เห็นขวดจิ๋ว ๆ แบบนี้ แต่ประสิทธิภาพคือที่สุดไปเลย!

ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากน้ำตาล ดังนั้นไม่ทำให้ฟันผุ ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปากระหว่างวันได้เป็นอย่างดี

💚 Clove Oil: ช่วยทำลายแบคทีเรีย และบรรเทาอาการปวด เช่น เหงือกอักเสบ, ปวดฟัน และแผลในปาก ได้เป็นอย่างดี

💚 Menthol: ให้กลิ่นสดชื่น พร้อมฤทธิ์เป็นยาชาอย่างอ่อน จึงช่วยลดอาการปวด อักเสบที่ไม่รุนแรงได้

💚 Peppermint: ตัวนี้เป็นมิ้นต์ที่ผสนพันธุ์ข้ามสายระหว่าง mint 2 ชนิด ทำให้ได้กลิ่น และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์

ส่วนตัวชอบมาก เพราะฉีดได้บ่อย ไม่แสบปาก ให้ลมหายใจสดชื่นแบบทันที ทันใจวัยรุ่นเจนซี(เนียร์)แบบเราสุด ๆ ที่สำคัญราคาก็น่ารักมากด้วย

เยี่ยม​มาก​
July 20, 2026
July 20, 2026
รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีน7 ไนท์ครีมยี่ห้อไหนดี ล็อคผิวชุ่มชื้น ตื่นมาหน้าใสเด้ง7 ครีมยกกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี ลดริ้วรอย ผิวเต่งตึง ใช้แล้วเห็นผล!Cosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย8 ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ยี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง ผู้ชายก็ทาได้8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผมดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!