หวีแปรง HAIR IT รุ่น Flexi Relax Hairbrush
🪮หวีสปาที่ช่วยลดผมพันกัน & ลดการขาดหลุดร่วงจากการดึง การคลายเส้นผมที่พันกัน
🪮ขนแปรงมีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และมีกลิ่นหอมผ่อนคลาย เขามีด้วยกันทั้งหมด 4 สี 4 กลิ่นค่ะ แต่วามี 2 อัน 2 กลิ่นค่ะ คือ ....
💚 กลิ่นมะลิ (ซื้อเองที่บิวเทเรี่ยม หยิบมาแบบไม่รู้อะไรทั้งสิ้น 🤣)
💜 กลิ่นลาเวนเดอร์ (ได้รางวัลจากบ้านอายตา กราบขอบพระคุณค่ะ)
😘 : สิ่งที่ทำให้วาชอบหวีแปรง Hair It คือ สามารถใช้ได้ทั้งตอนที่เราผมเปียก และผมแห้งและยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆติดผมเราด้วย ใช้เป็นหวีแปรงผมไม่ให้พันกันตอนที่เราเป่าไดร์ก็เลิศ เพราะเขามีช่องระบายอากาศ ทำความสะอาดง่าย ไม่อับชื้น
#ชิญารีวิว #HairIt #แบรนด์ไทย #หวีสปา

ตอบกระทู้