ยาสีฟันแปรงแห้งที่คนฟันผุซ้ำซากควรได้ลอง

ก่อนหน้านี้ก็เคยได้ลองขนาดทดลองของเดนทิสเต้มาแล้วรู้สึกชอบ รอบนี้ได้หลอดใหญ่มาจาก Cosmenet เลยเอามารีวิวเลยละกันค่ะ รู้มาตลอดว่าการแปรงฟันแห้งคือการดูแลฟันผุที่ถูกต้อง เพราะฟลูออไรด์จะอยู่บนฟันของเรานานที่สุด แต่ก็อดไม่ได้ที่จะใช้น้ำบ้วนปาก และครั้งนี้เราเอาใหม่ ลองแปรงแห้งแบบจริงจังแล้วพบว่า เห้ย มันดี ดีเลยล่ะ ถึงว่าเขาถึงเป็นยาสีฟันที่ทันตแพทย์แนะนำ เพราะ…

- Max Fluoride 1500 PPM

เพราะ DENTISTE’ MAX ยาสีฟันที่มีปริมาณฟลูออไรด์สูง ที่ทันตแพทย์แนะนำ*

- Max Protection 8X Longer

แปรงแห้ง ไม่ต้องบ้วนน้ำ เพื่อฟลูออไรด์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เคลือบฟันได้ดีกว่า 8 เท่า

- Max Quality 14 Premium Natural Ingredients

ช่วยลดแบคทีเรียต้นเหตุของกลิ่นปาก ลมหายใจหอมสดชื่น

- Max Confidence มั่นใจในผลลัพธ์ที่สัมผัสได้

ลดกลิ่นปาก ลดคราบพลัค ลดเสียวฟัน และลดโอกาสของฟันผุใหม่ ฟันผุซ้ำซากได้มากถึง 6 เท่า*

DENTISTE’ MAX เขาเป็นยาสีฟันเนื้อเจลใส นวัตกรรมที่ปราศจากสารก่อฟอง (SLS Free) ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และปลอดภัยต่อร่างกาย (Food Grade) ลดโอกาสของฟันผุใหม่ และฟันผุซ้ำซาก นี่แหละๆคือเหตุผลที่ควรลอง

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต