หน้าแรก
สุขภาพ
g&h | Roll-On สูตรอ่อนโยน🍃ไม่ดำ ไม่เป็นคราบติดเสื้อ
navigate_before
ย้อนกลับ
สุวภัทา
4 ม.ค. 2569 เวลา 18:26 น.
สุขภาพ
☁️g&h Roll-On🍃 เป็นโรออนที่เราใช้ประจำมาหลายปีแล้ว เรื่องคือแม่แนะนำมาว่าใช้ดี น้องรักแร้ไม่ดำ ลองใช้แล้วติดใจรู้สึกว่าตอบโจทย์เลยใช้ต่อเนื่องมาเลยค่ะ 🪞ช่วยในเรื่อง - ระงับเหงื่อนาน 48 ชั่วโมง - แห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาว-คราบเหลืองบนเสื้อผ้า - ใช้เทคโนโลยี Encapsulated Fragrance Technology เมื่อมีเหงื่อหรืออุณหภูมิร่างกายสูง จะปล่อยกลิ่นหอมออกมา - ส่วนผสมแพลนท์เบส อ่อนโยน ลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุ ของกลิ่นตัว - มีพรีไบโอติกส์จากพืช ช่วยบาลานซ์จุลินทรีย์ผิว - มีสารสกัดชาเขียวออร์แกนิกจากนิวทริไลท์ ช่วยปกป้องผิว และบำรุงให้ดูสุขภาพดี - ไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย 🍀กลิ่น ท็อปโน้ต: คลีเมนไทน์ (สดชื่น) มิดเดิลโน้ต: ดอกพิโอนี + แอปเปิลเขียว (ละมุน อ่อนโยน) เบสโน้ต: พืช (อบอุ่น ดูเป็นธรรมชาติ) 💬ความรู้สึกหลังใช้ : แห้งไว กลิ่นหอมอ่อนๆ หอมทั้งวันจริงๆค่ะ ติดทนหอมนานมากๆ ปกติเราเป็นคนเหงื่อเยอะมีกลิ่นตัวง่าย แต่น้องเอาอยู่! รักแร้ไม่ดำ ไม่ทิ้งคราบเหลืองที่เสื้อเลย เริ่ด! อยากป้ายยาแรงๆค่ะ🥺💕 📍พิกัด : Amway ทุกสาขาทั่วประเทศ / Amway.co.th
g&h
Antiperspirant Deodorant Roll-On
4.8
น่าสนใจค่ะ
ปิยะพร
น่าสนใจค่ะ
Kamonchanok
เราเคยใช้สูต่เก่า ดีมากกกก สูตรใหม่ยังไม่เคยลอง แต่อยากใช้มากค่ะ ต้องดีแหละ
January 15, 2026
น่าสน
January 27, 2026
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
SKINTIFIC
5% Panthenol Acne Calming Water Gel
4.0
ยืนยันการลบกระทู้