navigate_before
ย้อนกลับ
panda
21 ต.ค. 2558 เวลา 14:17 น.
ครีมกันแดดหน้าแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ [URL=http://pooyingnaka.com/content/content.php?No=6013]ครีมกันแดดหน้า[/URL]เป็นสิ่งจำเป็นของทุกๆ วัน ด้วยสภาวะแสงแดดและอากาศที่สุดจะแสนร้อนแรงและแผดเผา สาวๆหลายๆคน จึงจำเป็นต้องมีไอเท็มเด็ดไว้คอยปกป้องผิวตัวเองจากแสงแดด นั้นก็คือ[B]ครีมกันแดดหน้า[/B] เนื่องจากในแสงแดดมีรังสีมากมายที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวเรา รังสีที่เรารู้จักและคุ้นเคยนั้นก็คือรังสี UV เราจึงจำเป็นต้องใช้ครีมกันแดดทาหน้าเป็นอย่างมาก แต่สาวๆบางท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าครีมกันแดดแบบไหนที่เหมาะสมกับตัวเรามากที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดอาการแพ้ วันนี้เรามีคำตอบค่ะ ตามมาดูกันเลย สำหรับสาวที่มีผิวหน้ามัน ควรใช้[B][URL=http://pooyingnaka.com/content/content.php?No=6013]ครีมกันแดดทาหน้า[/URL][/B]ประเภทเจล เพราะในครีมกันแดดประเภทนี้จะมีส่วนผสมของน้ำ ไม่มีไขมัน ซึ่งจะทำให้หน้าเราไม่มันเพิ่มขึ้น และควรเลือกที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เพราะแอลกอฮอล์จะช่วยขจัดคราบมันได้ดี และควรเลือกใช้ครีมกันแดดประเภท Physical เพราะในสาวรประเภทนี้จะช่วยสะท้อนแสงย้อนกลับไป สำหรับสาวที่มีผิวหน้าแห้ง ควรเลือกใช้ประเภทเนื้อครีม เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าของเรา และสำหรับคนที่ผิวหน้าแห้งนั้น ไม่ควรใช้ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สำหรับสาวที่มีผิวหน้าผสม ควรใช้ครีมกันแดดตามสภาพอากาศ เพื่อไม่ให้เหนียวเหนอะหนะ หรือก่อให้เกิดสิวอุดตัน และสุดท้าย สำหรับสาวๆที่มีสภาพผิวผสม ควรเลือกใช้ครีมกันแดดเฉพาะกลุ่มสำหรับผิวผสมโดยเฉพาะ เช่นเนื้อเจลหรือเนื้อโลชั่น เป็นต้น เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สาวๆหลายท่านคงตัดสินใจเลือกซื้อครีมกันแดดที่เหมาะสมกับสภาพผิวของเราได้แล้วใช่มั้ยค่ะ ถ้าใครยังเก็บข้อมูลไม่จุใจ ตามไปดู[B][URL=http://pooyingnaka.com/content/content.php?No=6013]รีวิวครีมกันแดด[/URL][/B]ดีๆได้ที่นี่กันต่อเลยค่ะ [URL=http://pooyingnaka.com/content/content.php?No=6013]http://pooyingnaka.com/content/content.php?No=6013[/URL]
เขียนคอมเมนต์
ชนิตา จันทร์เพ็ญ
October 22, 2015
Janphen Numo
[COLOR=#333333]เก็บข้อมูล[/COLOR]
March 12, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน