navigate_before
ย้อนกลับ
Aeweii
17 ก.ย. 2558 เวลา 16:24 น.
ใครมีความรู้เรื่องกันแดดดีๆ บ้างที่เอาแดดเมืองไทยอยู่ ช่วยแนะนำหน่อยค๊
คือเดี๋ยวนี้แดดเมืองไทยมันแรงมาก แรงแบบไม่ไหวแล้ว เลยลองหาข้อมูลดู เค้าว่าในแดดมีทั้งรังสี UVA UVB และ Long UVA และรู้มาว่าต้องใช้กันแดดที่ปกป้องรังสีนี้โดยเฉพาะด้วย อยากรู้ว่าจังค่ะ ว่ารังสีนี้มันส่งผลร้ายแรงยังไงกับเราบ้าง แล้วจะมีกันแดดที่ป้องกันรังสีพวกนี้ได้หมด มาแชร์กันหน่อยค่า
เขียนคอมเมนต์
MalEE
เจ้าตัว long UVA ก็คือรังสีตัวหนึ่งที่มีอยู่ในแดดจำนวนมากซึ่งมันเป็นตัวต้นเหตุที่ทำให้ผิวคล้ำและริ้วรอยต่างๆค่ะ ส่วนกันแดดที่กำลังฮิตก็น่าจะเป็นตัวสเปรย์กันแดดของลอรีอัลเลยค่ะ เราว่ามันดีมากอ่ะ พกพาก็ง่าย แถมเป็นกันแดดตัวใหม่ทับเครื่องสำอางได้ด้วย จขกทลองไปหาซื้อดูนะคะ รับรองไม่ตกเทรนด์จ้า
September 17, 2015
detpare2000@gmail.com
ลังโคมค่ะ กันแดดดีมากเบาหน้า ไม่เหนอะและหน้าไม่หมองด้วยค่ะ
September 18, 2015
สุชาวลี ศุภมหิธร
eucerin ค่ะ เราชอบใช้ดี ไม่มัน
September 21, 2015
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน