เพื่อนๆมีวิธีดูแลและปกปิดรอยแผลเป็นอย่างไรคะ

พอดีเรามีแผลเป็นที่ท้องจากผ่าตัดไส้ติ่ง ตอนนี้ก็จะทาแป้งแต่งๆให้มันจากค่ะ พอมีวิธีที่จะปกปิดมากๆหน่อยไหมค่ะ

ทำไมไม่รักษาไปเลยอะคะ ลองหาพวกครีมลดเรือนริ้วรอยมาทาดีกว่าค่ะ
July 09, 2015
เหมือนเราเลยทุกวันนี้เอาครีมสีเนื้อทาแล้วโบกแป้งทับค่ะ แต่อยากรักษาอยู๋เหมือนกันค่ะ
July 09, 2015
[FILE ID=132273]  .เราใช้ตัวนี้อ่ะทาทุกวันเช้าเย็นทาก่อนทาครีมบำรุงผิว รอยแผลเป็นจะค่อยๆจางลงจนมองไม่ค่อยเห็น
July 10, 2015
แอบมาส่องด้วยค่ะ ปกติรอยแผลเป็นเล็กๆน้อยๆ ที่มีก็ใช้ ครีมทาตัวขาว ตัวโปรดทาปิดทับไว้ แต่รอยแผลเป็นไม่ได้หาย แค่ปกปิด
July 21, 2015
ลองใช้[COLOR=#888888] [/COLOR][COLOR=#000000]Hirudoid ดูค่ะ น่าจะช่วยได้อยู่นะคะ [/COLOR]
August 04, 2015
ทาครีม เมเดอมา ก็ดีนะ
September 20, 2015
ฮีรูดรอย์
January 20, 2016
ไบโอออยล์ สมูทอี อะไรก็ได้ค่ะ ถ้าไม่จางจริงๆ แล้วจำเป็นต้องโชว์ก็โบกคอนซีลเลอร์เลย
January 20, 2016
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล