HNY-BNTop-Kiehls

เพื่อนๆมีวิธีดูแลและปกปิดรอยแผลเป็นอย่างไรคะ

พอดีเรามีแผลเป็นที่ท้องจากผ่าตัดไส้ติ่ง ตอนนี้ก็จะทาแป้งแต่งๆให้มันจากค่ะ พอมีวิธีที่จะปกปิดมากๆหน่อยไหมค่ะ

ทำไมไม่รักษาไปเลยอะคะ ลองหาพวกครีมลดเรือนริ้วรอยมาทาดีกว่าค่ะ
July 09, 2015
เหมือนเราเลยทุกวันนี้เอาครีมสีเนื้อทาแล้วโบกแป้งทับค่ะ แต่อยากรักษาอยู๋เหมือนกันค่ะ
July 09, 2015
[FILE ID=132273]  .เราใช้ตัวนี้อ่ะทาทุกวันเช้าเย็นทาก่อนทาครีมบำรุงผิว รอยแผลเป็นจะค่อยๆจางลงจนมองไม่ค่อยเห็น
July 10, 2015
แอบมาส่องด้วยค่ะ ปกติรอยแผลเป็นเล็กๆน้อยๆ ที่มีก็ใช้ ครีมทาตัวขาว ตัวโปรดทาปิดทับไว้ แต่รอยแผลเป็นไม่ได้หาย แค่ปกปิด
July 21, 2015
ลองใช้[COLOR=#888888] [/COLOR][COLOR=#000000]Hirudoid ดูค่ะ น่าจะช่วยได้อยู่นะคะ [/COLOR]
August 04, 2015
ทาครีม เมเดอมา ก็ดีนะ
September 20, 2015
ฮีรูดรอย์
January 20, 2016
ไบโอออยล์ สมูทอี อะไรก็ได้ค่ะ ถ้าไม่จางจริงๆ แล้วจำเป็นต้องโชว์ก็โบกคอนซีลเลอร์เลย
January 20, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล