navigate_before
ย้อนกลับ
21 ส.ค. 2558 เวลา 14:00 น.
How to เก๋ๆ Signature Look สำหรับสาวผมยาว
สวัสดีค่ะสาวสาว วันนี้มีผลิตภัณฑ์ดีดีอยากจะมาแนะนำสาวสาว เพราะใช้แล้วประทับใจฝุดๆ หลังจากที่ได้ลอง Toni& Guy dry shampoo texture ปกติเดี๊ยนจะสระผมทุกวัน เพราะเป็นคนผมมันเร็วมาก เน้นย้ำว่าเร็วมากค่ะ ไม่สระมิได้เลย จะรู้สึกถึงน้ำมันพลังแห่งความเหนียวอยู่บนศรีษะของเดี๊ยนและช่วงนี้ค่อนข้างยุ่ง กว่าจะอาบน้ำก็ดึกดื่น เลยมีขี้เกียจบ้างอะไรบ้างโน๊ะ ตื่นขึ้นมาผมก็ยุ่งเป็นสังกะตัง มิกล้าส่งกระจกกันเลยทีเดียว และรูปทางซ้ายก็คือสภาพผมก่อนฉีด คือชี้ฟู และไม่เป็นทรงเลย [FILE ID=135523]
เขียนคอมเมนต์
Numfon Numfol
ก่อนอื่นอุปกรณ์ที่สาวๆจะต้องเตรียมง่ายๆ •Toni & Guy dry shampoo texture •Toni&Guy Casual Sea Salt Texturising Spray •ไดร์เป่าผม •หวีแปรงสำหรับสาง •หวีแบ่งผม •หนังยาง และกิ๊บดำ •โบว์ มัดผม [FILE ID=135528]
Numfon Numfol
และขั้นตอนต่อไปก็ต่อด้วยจัดการทำผมเก๋ๆง่ายๆ ซึ่งได้ inspireLook จาก style สาวเกาหลีหวานๆ ให้อารมณ์สาวขี้เล่นๆ นิสนุง เริ่มจากแสกผมสองข้างและแบ่งเป็นช่อ ถักเปียทีละข้าง ถักลงมาเรื่อย ประมาณ 10 ข้อ และใช้หนังยางสีดำที่เตรียมไว้มัดให้เรียบร้อย ถักอีกข้างที่แบ่งไว้แบบเดียวกัน [FILE ID=135531]
Numfon Numfol
หลังจากนั้นเปียทั้งสองข้างค่อยๆรวบมากับผมด้านหลังและใช้ยางสีดำมัดและใช้กิ๊บดำที่เตรียมไว้ติดเก็บผมด้านหลังก็จะทำให้ผมเราพองๆนิดๆไม่เรียบจนเกินไป และใช้โบว์เก๋ๆติดเพื่อให้ผมเราดูมีลูกเล่นไปอีกนิด [FILE ID=135535]
Numfon Numfol
จากนั้นขั้นตอนสุดท้าย ก็จัดการฉีด Toni&Guy Casual Sea Salt TexturisingSpray ทับอีกที ผมยิ่งดูอยู่ทรงและมีน้ำหนัก เป็นธรรมชาติ ไปอีก ขั้นตอนง่ายๆเท่านี้ สาวๆก็สามารถผมสวยเปะได้และก็เปลี่ยนชุดพร้อมออกจากบ้าน ไปHangoutกับเพื่อนๆด้วยความมั่นกับSignature look เก๋ๆแบบสาวผมยาว [FILE ID=135536]
montjob_01@live.com
ช่วงนี้ฝนตกบ่อย บางทีหัวแฉะ เราก็ใช้ดรายแชมพูตัวนี้นี่ล่ะช่วยด้วยเหมือนกัน เพราะหัวเปียกไปถึงออฟฟิศแล้วจะให้มานั่งไดร์ผมอยู่ก็แปลกๆอยู่เนอะ 555
September 01, 2015
Victoria Ja
คือปกติโลโซมาก ใช้แป้งจอห์นสันค่ะ ช่วงนี้มีเงินก็ขอไฮโซด้วยดรายแชมพูหน่อยแล้วกัน ตอนแรกว่าจะสอยบาทิสเต้ แต่ไปๆมาๆ อ่านรีวิวแล้วแอบสนใจตัวนี้แทนละ ^^
September 01, 2015
Marine na
อยากลองใช้ค่ะ เพราะหัวมันมาก ให้สระผมทุกวันก็ไม่ไหว ผมร่วงกราวเลย ถ้าได้ตัวช่วยแบบนี้มาลองซะหน่อย จะได้ไม่ต้องสระผมทุกวัน ^^
September 04, 2015
สุชาวลี ศุภมหิธร
[COLOR=#333333]ขอบคุณค่ะ[/COLOR]
September 22, 2015
maymaynie1@hotmail.com
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
AAratchanee1234@gmail.com
Thanks you
Juno W.
ขอบคุณมากค่ะ
phantip_i@yahoo.com
เป็นตัวช่วยสาวผมมันที่น่าสนใจมากเลย เพราะไม่อยากสระผมทุกวันเหมือนกัน ..ผมร่วงง่าย..Ths
April 18, 2016
mint_tw16@hotmail.com
ดีๆ
April 18, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน