หน้าแรก
เวลาหน้ามัน ใช้อะไรกันคะช่วยแนะนำแป้งดีๆ ให้หน่อยค่าาา
navigate_before
ย้อนกลับ
22 มี.ค. 2559 เวลา 17:53 น.
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ อยากได้แป้งคุมมันดีๆ กับเค้าบ้าง ได้ทั้งแป้งฝุ่นแป้งพัฟ ใช้ได้หมดค่ะ
เขียนคอมเมนต์
mint_tw16@hotmail.com
kid powder
March 23, 2016
j.n._kz@hotmail.com
แป้งศรีจันทร์ค่า หาซื้อง่าย คุมมันโอเคเลย เนื้อแป้งก็ดี
March 23, 2016
หทัยวรรณ ร้องคำ
เราใช้ศรีจันทร์ค่ะ คุมมันโอเคเลย ราคาถูกด้วย ตลับก็น่ารัก
yingyai87@hotmail.com
ใช้แป้งฝุ่น laura merier กับของ the faceshop ก็ดีค่ะ
ระหว่างวันใช้พวกน้ำแร่พ่น แล้วใช้ทิชชู่ซับ ก็ช่วยลดความมันไปได้เหมือนกันค่ะ
poohandfriend08@gmail.com
หลีกเลี่ยงการรองพื้นหนาๆ กับคอนซีลเลอร์เถอะค่ะเราว่า เพราะมันเป็นสาเหตุของความมันได้ดีเลยล่ะ จขกท.ควรใช้ผลิตภัณฑ์ควบคุมความมันอย่างแป้ง LADY AUDREY ดูสิค่ะ เราใช้มาหลายตลับแล้วปกปิดโดยไม่ต้องใช้รองพื้น
คุมมันดี ไม่มีส่วนผสมของทัลคัม ดีต่อผิวสุดๆ เราซื้อมาจากร้าน EVEANDBOY แนะนำๆ
susup95@gmail.com
ศรีจันทร์เลยจ้า
lovelykissme32@gmail.com
ลอง LADY AUDREY ค่า
April 11, 2016
nicecrazycat@gmail.com
[COLOR=#333333]ศรีจันทร์
[/COLOR][COLOR=#333333]laura merier
[/COLOR]
April 13, 2016
รชรส เอนกบุณย์
ชอบ Mille Collagen Pact ค่ะ ^___^
mayytjramay99@gmail.com
มันเป็นที่ฮอโมน3-4ชม หน้าก็ไปและ
aliceausana@yahoo.com
แนะนำศรีจันทร์ค่ะ
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+