เวลาหน้ามัน ใช้อะไรกันคะช่วยแนะนำแป้งดีๆ ให้หน่อยค่าาา

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ อยากได้แป้งคุมมันดีๆ กับเค้าบ้าง ได้ทั้งแป้งฝุ่นแป้งพัฟ ใช้ได้หมดค่ะ

kid powder
March 23, 2016
แป้งศรีจันทร์ค่า หาซื้อง่าย คุมมันโอเคเลย เนื้อแป้งก็ดี
March 23, 2016
เราใช้ศรีจันทร์ค่ะ คุมมันโอเคเลย ราคาถูกด้วย ตลับก็น่ารัก
March 25, 2016
ใช้แป้งฝุ่น laura merier กับของ the faceshop ก็ดีค่ะ
ระหว่างวันใช้พวกน้ำแร่พ่น แล้วใช้ทิชชู่ซับ ก็ช่วยลดความมันไปได้เหมือนกันค่ะ
March 25, 2016
หลีกเลี่ยงการรองพื้นหนาๆ กับคอนซีลเลอร์เถอะค่ะเราว่า เพราะมันเป็นสาเหตุของความมันได้ดีเลยล่ะ จขกท.ควรใช้ผลิตภัณฑ์ควบคุมความมันอย่างแป้ง LADY AUDREY ดูสิค่ะ เราใช้มาหลายตลับแล้วปกปิดโดยไม่ต้องใช้รองพื้น
คุมมันดี ไม่มีส่วนผสมของทัลคัม ดีต่อผิวสุดๆ เราซื้อมาจากร้าน EVEANDBOY แนะนำๆ
ศรีจันทร์เลยจ้า
ลอง  LADY AUDREY ค่า
April 11, 2016
[COLOR=#333333]ศรีจันทร์
[/COLOR][COLOR=#333333]laura merier
[/COLOR]
April 13, 2016
ชอบ Mille Collagen Pact ค่ะ ^___^
April 14, 2016
มันเป็นที่ฮอโมน3-4ชม หน้าก็ไปและ
แนะนำศรีจันทร์ค่ะ
April 14, 2016
รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งรีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริงเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!