navigate_before
ย้อนกลับ
Ada
9 พ.ย. 2558 เวลา 0:46 น.
รีวิวแป้งคุมมัน อิเวอร์รี่ รีทัช ออยล์ คอนโทรล ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++
เเวะมารีวิวแป้ง อิเวอร์รี่ รีทัช ของคิวท์เพรส เอาจิงๆ เคยใช้แป้งอิเวอร์รี่ ตลับสีเหลืองเเล้ว คือชอบ ปลื้ม มาก รอบนี้เห็นเพื่อนซื้อมา ลองทาทีนึง ตัวนี้เน้นว่าคุมมัน อร๊ายยย พอทาละ คุมมันจิมๆ ก้เลยไปสอยมากับเพื่อนอีก 2 คน วันนี้จึงนำภาพมาฝากกัน
เขียนคอมเมนต์
Ada
[FILE ID=141060] [FILE ID=141058] อันนี้ข้อมูลสินค้าด้านหลัง ตัวนี้เค้าบอกว่าเป็นแป้งผสมรองพื้น + สารกันแดด ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB มีค่า SPF30 PA+++ ทาเเล้ว ผิวจะดีเนียนสวยเหมือนถูกรีทัชมาเลย พร้อมควบคุมความมัน 12 ชม และสีเเป้ง ไม่หมอง ไม่เป็นคราบระหว่างวัน อันนี้ย่อข้อมูลสั้นๆ มาให้อ่านกันประมาณนี้จ้า แป้งรีทัชมี 4 สี P1 P2 สำหรับผิวโทนชมพู N1 N2 โทนเหลือง [FILE ID=141059] เรากับเพื่อนซื้อมา คนละเบอร์ ของเรา N2 ของเพื่อน P1 สังเกตุโทนสีว่า N2 จะออกโทนเหลือง ส่วน P1 จะสว่างกว่าเเละออกโทนชมพู สรุปหลังจากใช้มาได้สักพัก คือชอบคะ เนียนดี คุมมัน ทาเเล้วผิวผ่องเป๊ะเวอร์ เพื่อนเราก็ชอบ เราว่าโทนสีมีให้เลือกพอสมควร สามารถเลือกได้ตามสีผิวตัวเองเลย
November 09, 2015
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
4.1
ยืนยันการลบกระทู้