รีวิวแป้งคุมมัน อิเวอร์รี่ รีทัช ออยล์ คอนโทรล ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++

เเวะมารีวิวแป้ง อิเวอร์รี่ รีทัช ของคิวท์เพรส เอาจิงๆ เคยใช้แป้งอิเวอร์รี่ ตลับสีเหลืองเเล้ว คือชอบ ปลื้ม มาก รอบนี้เห็นเพื่อนซื้อมา ลองทาทีนึง ตัวนี้เน้นว่าคุมมัน อร๊ายยย พอทาละ คุมมันจิมๆ ก้เลยไปสอยมากับเพื่อนอีก 2 คน วันนี้จึงนำภาพมาฝากกัน

[FILE ID=141060]

[FILE ID=141058]

อันนี้ข้อมูลสินค้าด้านหลัง ตัวนี้เค้าบอกว่าเป็นแป้งผสมรองพื้น + สารกันแดด
ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB มีค่า SPF30 PA+++
ทาเเล้ว ผิวจะดีเนียนสวยเหมือนถูกรีทัชมาเลย
พร้อมควบคุมความมัน 12 ชม และสีเเป้ง ไม่หมอง ไม่เป็นคราบระหว่างวัน
อันนี้ย่อข้อมูลสั้นๆ มาให้อ่านกันประมาณนี้จ้า

แป้งรีทัชมี 4 สี P1 P2 สำหรับผิวโทนชมพู
N1 N2 โทนเหลือง

[FILE ID=141059]

เรากับเพื่อนซื้อมา คนละเบอร์ ของเรา N2 ของเพื่อน P1
สังเกตุโทนสีว่า N2 จะออกโทนเหลือง ส่วน P1 จะสว่างกว่าเเละออกโทนชมพู

สรุปหลังจากใช้มาได้สักพัก คือชอบคะ เนียนดี คุมมัน ทาเเล้วผิวผ่องเป๊ะเวอร์
เพื่อนเราก็ชอบ เราว่าโทนสีมีให้เลือกพอสมควร สามารถเลือกได้ตามสีผิวตัวเองเลย
November 09, 2015
รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ก.ย. - 4 ต.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!