navigate_before
ย้อนกลับ
28 ส.ค. 2558 เวลา 16:34 น.
มาแชร์มาสคาร่าตัวโปรดกันค่ะสาวๆ
เชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่ชอบแต่งหน้าต้องมีมาสคาร่าตัวโปรดอยู่แล้ว อย่างของเราใช้มาก็หลายยี่ห้อ แต่ที่ชอบสุดๆ คงเป็นมาสคาร่าตัวใหม่ของลอรีอัล Miss manga อ่ะ ปัดง่ายมาก ไม่เลอะด้วย ไม่แห้งติดเป็นก้อน ขนตาหนา ยาว จนบางทีเพื่อนทักว่าไปต่อขนตามาหรอ 5555 แล้วของเพื่อนๆ ล่ะคะ ชอบตัวไหนกันบ้าง
เขียนคอมเมนต์
kittikun sinsa
เพิ่งไปซื้อมาใช้เลยมาสคาร่ามิสมังงะ ขนตานี่เด้งมาแต่ไกล ทำให้หน้าเราเหมือนตุ๊กตาเลย ปลื้มมากค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆ เป็นมาสคาร่าตัวโปรดเหมือนกันค่า ><
August 28, 2015
subutsarin dammak
ใช้มิสมังงะหมดไปแท่งหนึ่งแล้ว อยากบอกว่าใช้ดี ไม่ผิดหวัง สมกับเป็นแบรนด์ลอรีอัล แนะนำเลยค่ะ
August 30, 2015
songcharoen dokbuaklang
จริงๆ ก็ชอบหลายยี่ห้อนะ เลือกไม่ถูกเลยมาจอก็ใช้ดี ลอรีอัลก็ดี เมเบอลีนก็ชอบ หลักๆ เราก็ใช้ของสามแบรนด์นี้อ่ะ
August 30, 2015
สุชาวลี ศุภมหิธร
น่าสนใจ ต้องไปลองบ้าง
September 25, 2015
Kratae Ka
ของไดโซะ 60 ใช้ดีมาก แบบขนตายาววววววว เจ๋งสุด ประหยัดโคตรๆ
October 01, 2015
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+