เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

มาส์กมะม่วง AMARIT FRESH FRUIT MASK MANGO & WILD HONEY BRIGHTENING & ANTI-AGING

สวัสดีค่า กลับมาพบกับโมอีกแล้วจ้า และเช่นเคยวันนี้ไม่ได้มารีวิวเฉยๆ❤️

แต่จะมาบอกเทคนิคการดูแลผิวหน้าให้ใสกิ๊ง นอกเหนือจากการทาสกินแคร์

ซึ่งวิธีนี้เราทำเป็นประจำนั่นก็คือ การมาส์กหน้าติดต่อกัน 7 วัน !!!

ด้วยมาส์กดูแลผิวหน้าของ “AMARIT” (ตอนนี้เรากำลังอินแบรนด์นี้มว้ากกกก)

สูตรแรกที่เราลองใช้ เป็น …

เป็นมาส์กสารสกัดจาก มะม่วง น้ำผึ้งป่า และผลไม้นานาชนิด ?

มี Whitening ,Moisturizing ,Collagen และ Vitamin A, B3, C, E, K

ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนริ้วรอย คืนความชุ่มชื่นเต่งตึง

ให้ผิวหน้าแลดูอ่อนกว่าวัย และยังอุดมไปด้วยวิตามินต่างๆที่ได้จาก ..

สารสกัดจากธรรมชาติ จึงไม่ระคายเคือง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย !!!

ความพิเศษของเค้าคือเป็นแผ่นเจลลี่สีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆของผลไม้ ?

น้องเค้ามีความนุ่มและเด้งดึ๋งมาก แถมยังอ่อนโยนสุดๆๆ เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย

ไม่มีสารอันตราย ไม่มีสารกันบูด ไม่มีพาราเบนและไม่มีน้ำหอม ….

ความพิเศษของเค้าอีกอย่างนึงเป็นมาส์กที่ช่วยลดอุณหภูมิผิว

ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลาย ไม่ต้องแช่เย็นก็ได้ !!!!

แค่แกะออกมาจากซองตัวเจลลี่มาส์กก็จะเย็นๆ มีคอลลาเจนช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ..

แผ่นมาส์กคือดีมาก เนียนเรียบไปกับผิว กระชับรับใบหน้ามากกก

วิธีใช้มาส์กก็ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่ล้างหน้าให้สะอาดแล้วมาส์กทิ้งไว้ 10- 20 นาที

ใช้ปลายนิ้วตบเบาๆทั่วผิวหน้า เพื่อให้สารบำรุงซึมซาบลงสู่ผิวหน้าจ้า …

ความพิเศษอีกอย่างของเค้าคือ ซึมซับสู่ผิวไม่ซึมกลับ จึงทำให้ผิวยังคงชุ่มชื้นอยู่ ..

เราแนะนำว่ามาส์กติดกันไปเลย 7 วัน แล้วทุกคนจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงแน่นอน

ผิวจะดูกระจ่างใส ดูเนียนนุ่มชุ่มชื่น ใครหน้าหมองคล้ำ มาส์กวนไปเลยจ้า 7 วัน …

นอกจากแพคเกจเค้าจะดูเรียบหรู คุณภาพเค้าก็คับซองมากจ้า (1กล่องมี 10 แผ่นเลยจ้า)

เอาเป็นว่าถ้าเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้า เราแนะนำให้ไปลองใช้ของ..

AMARIT GROUP COMPANY LIMITEDกันดูแล้วจะเลิฟแบบเรา !!!!

ผลิตภัณฑ์ยังมีอีกมากมายที่เรายังไม่ได้ทดลอง สำหรับวันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว

“อ้อออ สินค้ามีขายที่ Top,เดอะมอลล์,สยามพารากอน,เอ็มโพเรียม,เอ็มคลอเทียเลยจ้า”

แต่ถ้าใครไม่สะดวกออกไปข้างนอกสามารถดูได้ที่ Facebook A marit Official เลยจ้า

คราวหน้ามีของดีของเด็ดมาแชร์กันอีกแน่นอนจ้า !! ❤️

รอติดตามได้เลย บ้ายยย บายยยยยยยยยยย????

น่าใช้มากค่ะ
ขอบคุณนะคะ
แปลก​ดีน่าลอง​
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
ขอบคุณ​ค่ะ​
September 07, 2021
น่าใช้มากๆเลยค่า?
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
October 08, 2021
October 18, 2021
น่าลองมาก
November 29, 2025
รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งรีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริงเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!