สเปรย์กันแดด CIBIO'2 ที่ทุกคนต้องมีแล้วแหละ

วันนี้จะมาทดลองผลิตภัณฑ์สเปรย์กันแดดของแบรนด์ CIBIO'2 กันค่ะ เนื่องจากเห็นคนรีวิวกันเยอะก็เลยอยากลองค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์กันแดดของ CIBIO'2 ก็มีด้วยกันถึง 2 สูตร คือ สูตรปรับผิวขาว และ สูตรกันยุงและแมลงค่ะ

1.CIBII'2 SUNSCREEN SPRAY SKIN FRIENDLY WATERPROOF FORMULA SPF 50+ PA+++ (สูตรปรับผิวขาว) ซึ่งเป็นสเปรย์ที่จะทำให้ผิวของเราขาวอย่างเป็นธรรมชาติมากๆ ผิวดูเรียบเนียนมีออร่ามากๆค่ะ แถมยังมีค่า SPF50+ และPA+++ ซึ่งกันแดดที่ดีควรมีค่าSPF 30 ขึ้นไป และ ค่าPA+++คือค่าPA สูงสุด ซึ่งตัวนี้มีครบทั้งหมด ดังนั้นจึงมั่นใจในประสิทธิภาพในการกันแดดปกป้องรังสี UVB และ UVA

มีคุณสมบัติ

บำรุงผิว , ปรับสีผิว , ขาวออร่า , ปกปิดริ้วรอย , กันแดด , เพิ่มความชุ่มชื่น

2.CIBIO'2 SUNSCREEN SPRAY SPECIAL ADDITIVE ANTI-MOSQUITO OIL FORMULA SPF 50+ PA+++ สเปรย์กันแดดสูตรไล่ยุง และแมลงร้าย สำหรับใครที่กำลังมองหา สเปรย์ไล่ยุงหรือแมลง ทางนี้เลยค่ะ เพราะเจ้าสเปรย์กันแดดตัวนี้มีสารสกัดมาจากธรรมชาติที่สามารถกันยุงและแมลงได้ค่ะ ซึ่งเป็นกันแดดที่ยังไม่เห็นมีในตอนนี้เลยนะคะ ถือว่าเป็นกันแดดแบรนด์แรกเลยนะคะเนี้ย

มีคุณสมบัติ

กันยุงและแมลง , กันแดด , เพิ่มความชุ่มชื่น , บำรุงผิว , สามารถใช้ร่วมกับการแต่งหน้าได้

การทดสอบการกันน้ำ

ข้างซ้ายคือก่อนใช้                         ข้างขวาคือหลังใช้

จะเห็นได้ว่าข้างซ้ายก่อนใช้สเปรย์กันแดดนั้นผิวจะเปียกน้ำปกติ แต่ข้างขวาหลังใช้นั้นผิวจะโดนเคลือบไว้จากกันแดดเพื่อปกป้องผิวเราจากรังสี UVB และ UVA ล็อกความชุ่มชื่น บำรุงผิว ทำให้น้ำที่โดนบนผิวเป็นเม็ดๆ เหมือนน้ำกลิ้งบนใบบัวค่ะ

การทดสอบความเหนียวเหนอะหนะ

จะเห็นได้ว่ากระดาษนั้นไม่ติดผิว และไม่มีคราบติดกับกระดาษเลย จึงมั่นใจในการคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเลยค่ะ

เป็นไงกันบ้างคะ สำหรับการแดดของแบรนด์ CIBIO'2 ทั้ง2สูตร ซึ่งแต่ละตัวก็มีซิกเนเจอร์ที่แตกต่างกัน สาวๆสามารถเลือกใช้ตามความเหมาะสม กับความของการได้เลยค่ะ

สามารถหาซื้อได้ที่ ช้อปCIBIO'2 ชั้น 2 ห้างเดอะมาเก็ต (ตรงข้ามเซ็นทรัลเวิลด์)

หรือสามารถสั่งซื้อได้ที่ Facebook : Cibio2 Instagram : Cibio'2thailand.official Line : @Cibio'2 (มี@ด้วยนะคะ)

อย่าลืมทากันแดดทุกวันเป็นประจำนะคะ เพื่อผิวสุขภาพดี กระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอค่ะ

March 28, 2020
March 28, 2020
March 29, 2020
September 18, 2022
September 21, 2022
September 23, 2022
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ก.ย. - 4 ต.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!