ลดหน้ามัน ผิวสะอาดล้ำลึก บูสต์ผิวออร่า มงลงแล้วววว

เช็ดสะอาดล้ำลึก ผิวสว่างกระจ่างใส

Skin Radically Micro-Cleanser

เมคอัพรีมูฟเวอร์เนื้อโลชั่นน้ำนม สูตรปรับผิวให้กระจ่างใสนุ่มละมุน

เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตาได้อย่างหมดจด แม้จะเป็นเมคอัพแบบกันน้ำ

ขจัดความมันส่วนเกิน คราบเครื่องสำอาง คราบฝุ่นละอองมลภาวะ ให้ผิวสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขนด้วยเทคโนโลยี Micro-Micellar ช่วยชะลอการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

ถือเป็นไอเท็มเด็ด วิธีดูแลผิวหน้ามัน ที่ได้ผลดี พร้อมคุณค่าบำรุงจากวิตามินซีและเทคโนโลยี Inaclear®

ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้สว่างกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า ลดเลือนจุดด่างดำและขจัดความหมองคล้ำ

ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย คงความอ่อนเยาว์ ไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย

เผยผิวสวยเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนกับผิวสมกับที่เป็น คลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย

อีกทั้งยังมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์

เพราะได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologically Tested)

และอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายเพราะผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ (Hypoallergenic Tested)

ผสานนวัตกรรมพิเศษในการทำความสะอาดผิวล้ำลึก และคุณค่าบำรุงผิวหน้าสุดพิเศษ

- SalSphere™ Severe Acne Relief นวัตกรรมที่ดูแลจัดการปัญหาสิวแบบครบวงจร

- Biogenic SA-200 สารกลุ่ม BHA ช่วยลดรูขุมขนอุดตัน และช่วยผลัดผิวชั้นนอกออกอย่างอ่อนโยน

- Lactic Acid สารสกัดกลุ่ม AHA ช่วยปรับสมดุลผิวและผลัดผิวชั้นนอก เผยผิวเนียนนุ่ม

- Trikenol Plus สารสกัดจากพฤกษชาติ ช่วยดูแลปัญหาสิว และความคุมความมันบนผิวหน้า

- Amitose GOA วิตามินซีที่มีความเสถียรสูง ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน บำรุงให้ผิวใสแลดูอ่อนเยาว์

- Inaclear® ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย ดูกระจ่างใส

- Honey Wine Extract สารสกัดจากน้ำผึ้งหมัก อุดมไปด้วยอาหารผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใส

- Aquatide ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ ให้ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรงจากภายใน

- Plantasil Micro สารกลุ่ม Micro-emulsion ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวล้ำลึก

น่าลองค่ะ
น่าลองมากค่ะ
น่าลองค่ะ
May 06, 2021
ใช่แบบที่กำลังอยากได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ
July 07, 2021
เหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วย น่าสนใจมากค่ะ
September 17, 2021
ใช้ดีจริงๆนะ