Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

CREATE ION ชวน "บัว-นลินทิพย์" สร้างเทรนด์ผมใหม่ ให้สาวไทยเสกทรงผมสวย เด้ง ดูอิ่มน้ำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

เริ่มต้นปีมาพร้อมความปัง สำหรับแบรนด์อุปกรณ์ทำผมจากประเทศญี่ปุ่น ครีเอทไอออน (CREATE ION) ที่ในปี 2021 นี้ ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ประกาศนิยามผมเงา เด้ง อิ่มน้ำ สุขภาพดี ด้วยการเปิดตัว Brand Ambassador คนแรกในไทยอย่าง 'บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ' นางเอกแถวหน้า ที่มาพร้อมบุคลิกน่ารัก สดใส มั่นใจ

นางสาวพิมพร วาณิชเสนี กรรมการบริหาร บริษัท บิวตี้ฮันเตอร์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า "ครีเอทไอออน (CREATE ION) แม้ที่ผ่านมาจะไม่ได้เน้นการใช้งบการตลาดมากนัก แต่มีกลุ่มลูกค้าที่รู้จักและใช้ครีเอทไอออนอย่างเหนียวแน่นจากการบอกต่อและการได้ใช้งานจริงจนเป็นที่ยอมรับในเรื่องของคุณภาพ โดยเฉพาะในเรื่องของเทคโนโลยีถนอมเส้นผมที่คิดค้นขึ้นจากธรรมชาติด้วยการนำแร่ธาตุในหินภูเขาไฟมาเป็นองค์ประกอบสำคัญในการช่วยรักษาสมดุลน้ำในเส้นผม ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของครีเอทไอออนจึงให้ผลลัพธ์เป็นผมสวย คุณภาพระดับซาลอน และได้รับการยอมรับและถูกใช้งานในซาลอนชั้นนำกว่า 90% ในประเทศญี่ปุ่น รวมถึงเป็นผู้นำด้านตลาดอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่ผู้หญิงญี่ปุ่นเลือกใช้

โดยในปีนี้ทางบริษัทฯ มีแผนการจะนำสินค้ารุ่นใหม่ๆ ที่น่าจะตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทยในวงกว้างมากขึ้นเข้ามาจำหน่าย จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญในการทำการตลาดแบบเชิงรุกผ่านทางคุณบัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ ที่มีบุคลิกที่น่ารัก สดใส มั่นใจ ตรงกับบุคลิกของแบรนด์ และยังเป็นผู้ที่ใช้อุปกรณ์ของครีเอทไอออนในชีวิตประจำวันจริง ๆ จึงลงตัวที่สุดกับตำแหน่ง สาว CREATE ION คนแรก ในการทำหน้าที่ ชวนสาวไทยร่วมสร้างเทรนด์ใหม่กับการเนรมิตทรงผมเงา เด้ง อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้านเหมือนเข้าร้าน พร้อมคอยบอกต่อเคล็ดลับและเทคนิคดีๆ ดุจเพื่อนสาวคนสนิท ในทุกๆ วัน

นอกจากนี้ ครีเอทไอออน ยังเดินหน้าเติมความมั่นใจให้สาวๆ ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ อย่าง "CREATE ION Curl Pro 38" อุปกรณ์สำหรับม้วนผม ผู้ช่วยสำคัญที่จะมาช่วยรังสรรค์ลอนสวยสไตล์นางเอกซีรี่ส์เกาหลี ด้วยเทคโนโลยีจัดแต่งผมสวยจากญี่ปุ่น เครื่องม้วนผมลอนใหญ่แกน 38 mm มาพร้อมแผ่นเพลทไทเทเนียมเคลือบ Ion Solutions® Technology ให้การหนีบที่ลื่นไหล ผมสวยเงางาม ลอนเด้ง เรียงเส้นสวย ระบบ dual heater ให้ความร้อนทั่วถึง แกนร้อนเร็วทันใจ และยังมีแถบซิลิโคน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น-ช่วยการยึดเกาะเส้นผมขณะม้วน ปรับระดับความร้อนได้ถึง 10 ระดับ ตั้งแต่ 120-210 ไม่ว่าจะเส้นผมแบบไหนก็ม้วนลอนสวยได้แบบมือโปรอีกด้วย"

ติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมสนุกกับโลกของสาว ครีเอทไอออน (CREATE ION) ได้ที่ www.createionshop.com สอบถามโทร 089-205-8888 และติดตามความเคลื่อนไหวที่ Facebook : Create Ion Thailand หรือ LINE Official Account : @createion_th

ผมก็สวย ยิ้มก็สวย
เยีทยม
สวยจังเลยค่าาา
เล็งอยู่เลยค่ะ
ผมสวยมากค่ะ
March 09, 2021
เลือกพรีเซนเตอร์ได้ตรงมากค่ะ คุณบัวทั้งสวยทั้งน่ารัก ผมก็สวยมาก
ดี
อยากได้