Luna Plus เภสัชแนะนำมา...ออมสินใช้เอง...ใช้แล้วรู้สึกดี...เลยอยากบอกต่อ !!!!

ใครเป็นบ้าง ? ประจำเดือนมาไม่ปกติ บางเดือนก็ไม่มา !!!! อย่าชะล่าใจไปนะคะ เพราะปัญหาเหล่านี้เองจะทำให้คุณมีปัญหาอื่นๆ ตามมาได้ หากไม่รีบหาวิธีแก้ไข ซึ่งออมสินเอง ก็เคยตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้มาก่อน ก็เลยหาตัวช่วยหลายๆ วิธี   ไม่ว่าจะเป็น  ปัญหาประจำเดือนแบบน้ำ หรือแบบเม็ด แต่ก็ยังไม่ค่อยได้ผลลัพธ์ดีเท่าที่ออมสินคาดหวังเท่าไร แบบบางตัว ยังทานยากอีกด้วย บอกก่อนว่า ออมสินไม่ค่อยชอบดื่ม ที่มีกลิ่นแรงๆ เท่าไร ก็เลยปรึกษาเภสัชกรแถวบ้าน เค้าแนะนำ ตัวนี้มาให้ ซึ่งเภสัชเอง...ก็เน้นย้ำ ว่าตัวนี้ไม่ใช่ยานะครับ ไม่มีผลข้างเคียงอะไร เป็นเพียง ที่มีสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยเรื่องการปรับสมดุล ฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกายของผู้หญิง และทำให้ระบบต่างๆ ที่เกี่ยวกับการมาของประจำเดือนเป็นปกติมากขึ้น  บางคนที่ชอบมีอาการปวดท้องหนักๆ ระหว่างมีประจำเดือน ก็จะมีอาการต่างๆ เหล่านี้ลดน้อยลงไป

เจ้า ที่เภสัชแนะนำให้ออมสินทาน ก็คือ Luna Plus (ลูน่า พลัส) เป็นผลิตภัณฑ์ สำหรับผู้หญิง  ที่จะมาช่วยปรับสมดุลต่างๆ ในร่างกายของออมสิน เรียกว่าช่วยดูแลตั้งแต่ภายใน สู่ภายนอก  ทำให้อาการปวดประจำเดือนลดลง ช่วยบำรุงเลือด บำรุงผิวพรรณของออมสินให้เปล่งปลั่ง ค่อยๆ ปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น ในบางรายที่มีอาการตกขาว เนื่องจากปัจจัยและสาเหตุต่างๆ ก็จะลดลง

หลังจากออมสินได้มาลองตั้งแต่แผงแรกเอง ก็รู้สึกประทับใจมากๆ เลยแอบเข้าไปหาข้อมูลส่วนผสมเจ้า Luna Plus (ลูน่า พลัส) เพิ่มเติม  ก็เลยมั่นใจและกล้าใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มากขึ้น เพราะสารสกัดและส่วนผสมต่างๆ ล้วนสกัดมาจากสมุนไพรและผลไม้นานๆ ชนิดไม่ว่าจะเป็น ตังกุย, โปรตีนสกัดถั่วเหลือง, ชิแซนด้า, แครนเบอร์รี่, โรสแมรี่, พลูคาว,ลูกซัด, ผงเสกตี่, แกมมา โอริชานอล, สารสกัดจากทับทิม แล้วมันจะไม่ดีกับร่างกายของเราได้อย่างไร ? นอกจากนี้ ในกลุ่มของผู้หญิงวัยทองก็ทานได้นะ เพราะแม่ของออมสินเอง ก็ทานตัวนี้อยู่เหมือนกัน จากเดิมที่ท่านเอง  ทานยาบำรุงชนิดน้ำอยู่ ได้ลองทานตัวนี้ก็ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลยจ้า…

สามารถรับชม VDO ได้ที่ลิงค์นี่เลยจ้า >> https://youtu.be/7lnFLpV4kNY

ริงๆ แล้วสรรพคุณมันมีมากกว่านี้ แต่ออมสินจะไม่พูดเยอะแล้วนะ เพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องประจำเดือนมาไม่ปกติ มากะปริดกะปรอย ลองทาน Luna Plus (ลูน่า พลัส) ตัวนี้สักแผงก่อนก็ได้...ยังไม่ต้องเชื่อออมสินทั้งหมด เพราะช่วงนี้ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนยังไม่เคยลอง แนะนำเลยเพราะโปรถูกมากๆ 1 กล่องราคาเพียง 390 บาทเท่านั้น (จากปกติ 690 บาทเลยนะ)

แล้วคุณจะรู้ว่า….ที่ออมสินมาบอกต่อมันจริงไหม ? เพราะปัญหาส่วนตัวของผู้หญิงเราทุกคนต้องเจอเหมือนกัน แล้วมันจะดีกว่าไหม ? ถ้าออมสินหมดกังวลกับปัญหาดังกล่าวข้างต้นแล้วนำสิ่งดีๆ มาบอกต่อกับเพื่อนๆ ผู้หญิงเหมือนกัน ลองเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ FB : Luna Plus Thailand หรือจะสอบถามผ่านช่องทาง Line@ : @Lunaplus เลยก็ได้จ้า (กระซิบนิดหนึ่ง ใครที่คิดว่าทาน Luna Plus ต่อเนื่องเป็นประจำ แนะนำให้ซื้อ 3 กล่องจะได้รับฟรีเพิ่มอีก 2 กล่อง พร้อมน้ำหอมฟีโรโมนไปเลยอีก 1 ชิ้น บอกเลยว่าโคตรคุ้ม ประหยัดตังค์ในกระเป๋าได้หลายบาทเลยทีเดียว)

น่าลอง
ดีงาม
March 02, 2021
ตลกตัวเอง กว่าจะรู้ว่า จขกท. ชื่อเล่นอะไร คิดไปต่างๆว่าเป็นเรื่องธนาคาร 5555 ขอโทษค่า
ขอบคุณคะ
Thanks ka
March 04, 2021
thx ka
March 08, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวคุชชั่น FIIT True Skin Cushion ดีไซน์ใหม่ สัมผัสงานผิวขั้นสุดในตลับเดียวFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!